Chung cư Vinhomes D'Capitale

Quy mô và đẳng cấp Vinhomes Imperia

Cái tên Vinhomes Imperia chắc chắn không còn xa lạ với nhà đầu tư cũng như quý khách hàng, bởi, ngay từ khi chính thức khởi công 04/03/2016, dự án đã ngay lập tức dậy sóng thị trường bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp. Đây chính là khu đô thị ven sông đẳng cấp bậc nhất tại thành phố cảng được phát triển bởi Vingroup, mang đến lựa chọn an cư hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trong năm 2016.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia

Là một trong những khu đô thị phức hợp ven sông duy nhất tại thành phố cảng Hải Phòng được phát triển bởi Vingroup sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang”, Vinhomes Imperia (tiền thân là dự án khu đô thị Xi măng Hải Phòng) tọa lạc trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng. Xét trên toàn thành phố cũng như sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup tại thành phố Cảng, đây là dự án hiếm hoi vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố.

Nội thất sang trọng theo phong cách tân cổ điển tại Biệt thự Vinhomes Riva City

Nội thất sang trọng theo phong cách tân cổ điển tại Biệt thự Vinhomes Imperia

Tận dụng địa thế độc đáo, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Biệt thự Vinhomes Imperia theo mô hình khu đô thị ven sông theo thiết kế đa dạng: hiện đại, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu chức năng: nhà ở thấp tầng, công trình cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Theo đó, biệt thự và nhà phố Vinhomes Imperia sở hữu tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên và được thiết kế theo phong cách sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, các biệt thự Vinhomes Imperia đơn lập nằm sát bờ sông đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ. Đây là mô hình đô thị phức hợp lần đầu tiên được phát triển tại Hải Phòng.

Phát triển bởi “ông lớn” trên thị trường bất động sản, khẳng định vị thế tiên phong cùng khả năng dẫn dắt, đón sóng thị trường Vingroup, Vinhomes Imperia là một minh chứng hoàn hảo tiếp theo cho khả năng tiên phong kết hợp giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao, kiến tạo đẳng cấp sống mới, chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Biệt thự Vinhomes Imperia tiếp tục khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của thành phố, đồng thời là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực bất động sản cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Chính thức mở bán T3/2017, Vinhomes Imperia sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đầu tư cũng như an cư trong năm 2016.