Vinhomes Metropolis

Sản phẩm “vàng” Vinhomes Metropolis tại thị trường cho thuê

Đối với những nhà đầu tư, khi quyết định rót tiền đầu tư vào căn hộ chung cư cao cấp, nghĩa là đã nhìn thấy được tiềm năng của sản phẩm tại thị trường BĐS cho thuê và Vinhomes Metropolis chính là một dự án được đánh giá là sản phẩm “vàng” nóng nhất thị trường BĐS cho thuê hiện nay.

Vinhomes Metropolis

Thị trường cho thuê “hot” trở lại

Theo CBRE Việt Nam, thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại Hà Nội đang thể hiện rõ ở 2 phân khúc: Căn hộ dịch vụ chuyên nghiệp cho người nước ngoài thuê và căn hộ để bansau đó chủ sở hữu cho người nước ngoài thuê lại.

Đáng chú ý, hiện nhu cầu tìm thuê nhà của người nước ngoài tịa Hà Nội đối với căn hộ hạng sang với ngân sách ngày càng tăng cao. Đặc biệt , khi căn hộ có thể đáp ứng đủ những tiêu chí thuê nhà ở khắt khe của họ và gần với nơi làm việc thì luôn được người nước ngoài ưu tiên lựa chọn.

Các căn hộ đầy đủ về tiện ích, hệ thống giao thông phát triển và đồng bộ hạ tầng, cảnh quan và an ninh ở khu vực tốt…có khả năng mỗi năm sẽ tăng được từ 10 – 20% lãi ròng tại thị trường bất động sản cho thuê. Tuy nhiên, nhưng căn hộ chung cư cao cấp có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này lại tương đối ít, nếu có thị thường nằm ở khá xa trung tâm thành phố. Với giao thông của Việt Nam hiện nay, người nước ngoài luôn phải e ngại và lắc đầu trước những căn chung cư cao cấp tốt như vậy mặc dù rất thích và hài lòng.

Vinhomes Metropolis sản phẩm hot ở vị trí

Vinhomes Metropolis là dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay tại số 29 Liễu Giai. Từ vị trí này, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã được hưởng một loạt những lợi thế kèm theo vô cùng độc đáo và có một không hai hiện nay như hướng view căn hộ đẹp với 4 mặt hồ và tầm nhìn thoáng, an ninh khu vực an toàn bậc nhất thủ đô hiện nay, tiện ích khu vực hoàn thiện, cơ sở hạ tầng phát triển…. Thêm vào đó, đây còn là khu vực hiện nay có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc nhất thủ đô hiện nay với hàng loạt những khối đonà ngoại giao lớn, các công ty nước ngoài với văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam… vì thế nhu cầu thuê nhà cao cấp tại khu vực Liễu Giai – Kim Mã là vô cùng nhiều.

Vinhomes Metropolis

Không gian đáng sống tại siêu dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nhờ sở hữu một vị trí vượt trội, siêu đẹp ngay giữa lòng Hà Nội, lại có một hệ thống tiện ích được đầu tư đặc biệt bởi chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam – tập đoàn Vingroup, vì thế căn hộ Vinhomes Metropolis chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng nước ngoài khi muốn tìm căn hộ sang trọng gần nơi làm việc để thuê lâu dài.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)