Khách hàng nhận được gì khi mua biệt thự Vinhomes Imperia?

Không chỉ đơn thuần là một bất động sản cao cấp, chủ nhân căn biệt thự Vinhomes Imperia còn nhận được những giá trị sống hoàn hảo tại dự án quy mô và đẳng cấp hàng đầu của Vingroup tại Hải Phòng.

Biệt thự hạng sang – đẳng cấp thượng lưu

Vingroup là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhà ở với hàng loạt dự án lớn tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Định hướng tới những khách hàng thượng lưu, các thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia thể hiện được đẳng cấp với những chi tiết xa hoa, tinh tế, những đường nét mang đậm phong cách tân cổ điển cùng phối cảnh hoàn hảo với thiết kế xanh của toàn dự án. Nội thất của các biệt thự cũng được lựa chọn từ nhiều thương hiệu uy tín đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã, đảm bảo giá trị lâu dài.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Phong cách thiết kế của biệt thự dự án Vinhomes Imperia được nhận định là phù hợp với thị hiếu của bộ phận khách hàng thượng lưu. Tại các dự án được triển khai trước đây, các sản phẩm biệt thự của Vinhomes luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng cũng như giới chuyên gia.

Không gian sống xanh, mật độ cây xanh lớn

Sở hữu biệt thự Vinhomes Imperia, mỗi thành viên trong gia đình đều là một cư dân của khu đô thị và đều thụ hưởng môi trường sống xanh của dự án. Nhờ việc xây dựng các sản phẩm thấp tầng, mật độ cư dân của dự án được đảm bảo ở mức thấp nhất, gia tăng không gian cho cư dân để hưởng thụ môi trường sống và tiện nghi sống tốt nhất.

Môi trường sống văn minh hiện đại

Trở thành một cư dân đẳng cấp tại Vinhomes Imperia, mỗi cư dân sẽ là một phần tử của cọng đồng dân cư văn minh, đề cao triết lý sống chung là tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Đây là môi trường hoàn hảo để cư dân sinh sống và đặc biệt là các cư dân nhí có không gian phát triển tốt nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thời gian mở bán biệt thự Vinhomes Imperia nhanh nhất!