trường học quốc tế Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina – Tiên phong cho mô hình nhà phố ven biển

Mô hình nhà phố thương mại ven biển lần đầu tiên xuất hiện tại nước ta và cái tên vinh dự khởi xướng cho mô hình này chính là Tuần Châu Marina. Với vai trò tiên phong của mình, dự án liệu thực sự có tạo được niềm tin nơi khách hàng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Sự hoàn hảo của Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina toạ lạc tại vị trí trung tâm của Tuần Châu – cảng biển nhân tạo lớn nhất Châu Á với chủ đầu tư chính là sự kết hợp giữa tập đoàn Tuần Châu cùng Gami Land. 296 căn nhà phố với 2 mặt tiền hết sực thuận lợi cho việc kinh doanh nhà hàng, ẩm thực, vui chơi giải trí….cùng địa thế vô cùng hợp phong thuỷ lưng tựa núi, mặt hướng biển giúp con đường tài vận của gia chủ luôn hanh thông.

Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu là một trọng điểm kinh tế được tỉnh Quảng Ninh đầu tư hết sức kỹ lưỡng. Chính nhờ vậy mà hệ thống cơ hạ tầng tại nơi đây đã đạt đến độ hoàn hảo và shophouse dự án Tuần Châu Marina được kế thừa hoàn toàn điều đó. Với hệ thống tiện ích ngoại khu mà ít dự án nào trên thị trường bất động sản hiện nay có thể sánh kịp, khách hàng khi sinh sống và làm việc tại đây sẽ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng như Sân golf 27 lỗ, Resort, khách sạn, rạp chiếu phim, trường học Quốc tế, bến đáp phi cơ…và vô vàn các tiện ích, tiện nghi cộng đồng khác.  Có thể nói, nhờ những lợi thế hoàn hảo trên, dự án Dự án Tuần Châu Marina đã có những bước đệm hết sức vững chắc để hoàn thành xuất sắc vai trò tiên phong của mình, mở ra một hướng đi mới cho thị trường BĐS Quảng Ninh.

Bến đáp thủy phi cơ Shophouse Tuần Châu

Cơ hội đầu tư rộng mở với Tuần Châu Marina

Các căn hộ của Tuần Châu Marina  được thiết kế với nhiều chức năng sử dụng đem đến cho khách hàng nhiều hơn những cơ hội trong việc mở rộng phát triển kinh doanh hay đầu tư kiếm lời. Lợi thế to lớn từ cảng Quốc tế Tuần Châu và vịnh Hạ Long cùng lượng khách du lịch tăng nhanh sẽ bảo đảm cho sự thành công trong  hầu hết các lĩnh vực kinh doanh của khách hàng từ ẩm thực, nghỉ dưỡng đến mua bán quần áo,hàng hoá…

Đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư, sự hấp dẫn trong các kiến trúc thiết kế, tiềm năng tăng giá cũng như vẻ đẹp sẵn có mà thiên nhiên đem đến cho dự án Tuần Châu Marina sẽ bảo đảm nguồn cầu ổn định cho những căn hộ thuộc dự án. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm với mục đích đầu tư của mình. Ngoài ra, nhờ việc giữ vững và đẩy nhanh tiến độ thi công hợp lý cùng những ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư khiến mức giá khởi điểm của dự án được dự đoán sẽ hết sức cạnh tranh. Quý khách hàng càng nhanh chóng đầu tư thì khoản lợi nhuận thu về sẽ càng nhiều. Hãy nhanh tay đặt mua những căn hộ hoàn hảo này để có thể trở nhanh những khách hàng thông thái và may mắn nhất.

Những thông tin chi tiết liên quan đến dự án như vị trí, tiến độ thi công, dịch vụ tiện ích sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website  http://tuanchaumarinahalong.com/