cổng vào biệt thự mẫu Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia và phong cách resort trong lòng thành phố

Biệt thự Vinhomes Imperia tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng và được thiết kế theo mô hình khu đô thị phức hợp khép kín đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất. Không chỉ trở thành biểu tượng mới của cuộc sống thời thượng, tiện nghi và đẳng cấp xứng tầm bậc nhất tại Hải Phòng, dự án còn kiến tạo một chuẩn mực mới về cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị.

Vinhomes Imperia Hải Phòng đáp ứng nhu cầu sống của số đông cư dân

Cuộc sống phồn hoa đô thị với bao lo toan, vất vả khiến ai cũng muốn lên kế hoạch cho một “cuộc chạy trốn” ngắn hạn để lấy lại sự cân bằng. Tuy nhiên, nhu cầu nghỉ dưỡng đã có sự dịch chuyển, giờ đây, rất  nhiều người thành đạt, giới doanh nhân…có xu hướng mang hẳn không gian sống resort về nơi mình ở để mỗi ngày sống là một ngày tận hưởng cảm giác như đang nghỉ dưỡng.

Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của người dân, các chủ đầu tư đã và đang khôn ngừng tối ưu hóa giá trị của phân khúc này. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới biệt thự Vinhomes Imperia – dự án phức hợp đẳng cấp đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng.

Biệt thự Vinhomes Imperia phân khu Paris

Biệt thự mẫu Vinhomes Imperia phân khu Paris đã chính thức mở cửa đón cư dân và quý khách hàng vào tham quan

Vinhomes Imperia Hải Phòng có tổng diện tích lên đến 87.5ha, được bao bọc bởi hai dòng sông Cấm và Thượng Lý, hai mặt giáp đường Hồng Bàng và đường Bạch Đằng. Chưa hết, tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo tại đây một phong cách sống chuẩn “resort” giữa lòng thành phố, với những căn biệt thự Vinhomes Imperia kết tinh các phong cách kiến trúc nổi tiếng thế giới, tạo nên đặc trưng cho từng phân khu và tích hợp đầy đủ tiện ích nhằm phát triển mô hình “thành phố trong lòng thành phố”.

Trong đó, phân khu The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng mang phong cách cổ điển, lãng mạn của nước Pháp thì phong cách hào hoa, phóng khoáng của Ý lại được phát triển tại phân khu The Venice, phong cách hiện đại, thời thượng của nước Mỹ tại The Monaco và lộng lẫy xa hoa tại phân khu The Monaco.

Theo nhận định của giới chuyên gia, với những lợi thế và tiện ích của mình cùng với uy tín của chủ đầu tư, sự có mặt của biệt thự Vinhomes Imperia đã và đang khiến thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo và đẳng cấp trong lòng phố thị tại Biệt thự Venice Vinhomes Imperia cũng như căn hộ đẳng cấp toàn dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng tư vấn chuyên sâu bậc nhất toàn dự án.