Cho thuê văn phòng tòa nhà VCCI Tower

Ưu đãi khi thuê văn phòng VCCI Tower

Đống Đa là một quận lớn, trung tâm của thành phố Hà Nội, lại phát triển về kinh tế. Chính vì vậy, các tòa văn phòng cao cấp tại đây luôn được khách hàng hết sức quan tâm. Một trong số đó chính là tòa văn phòng hạng A VCCI Tower, địa chỉ số 9 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa. Với thiết kế cao cấp, tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp, nằm ngay mặt đường lớn Đào Duy Anh, rất thuận lợi cho việc tổ chức các hội nghị, hội họp, hội thảo lớn, kết nối các doanh nghiệp. Đồng thời, tòa nhà cũng sở hữu một mức giá thuê cạnh tranh, diện tích cho thuê linh hoạt, tốt hơn hẳn so với các tòa nhà cùng hạng trong khu vực.

Giá thuê và ưu đãi tòa văn phòng VCCI Tower

Tùy theo diện tích thuê và thời hạn thuê của doanh nghiệp, tòa nhà VCCI Tower có mức giá thuê đã bao gồm phí thuế từ 22 – 27$. Đây là mức giá thuê cạnh tranh, hấp dẫn, được các doanh nghiệp yêu thích, hài lòng. Bởi với chất lượng dịch vụ, sự sang trọng, đẳng cấp có thể nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp, tạo niềm tin với đối tác, khách hàng, lại nằm ngay mặt đường lớn, đây là mức thuê “hời”. Giá dịch vụ là 6.05$/m2. Với những khách hàng thực sự có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà, ngân sách dự định đã có, mức báo giá thuê bao gồm thuế phí chi tiết của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. Nguồn chi phí dự tính có thể khớp nhất có thể để tránh chênh lệch về nguồn chi hàng năm cho doanh nghiệp.

Cho thuê văn phòng tòa nhà VCCI Tower

Cho thuê văn phòng tòa nhà VCCI Tower

Bên cạnh đó, tòa nhà cũng có những ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà như: Miễn phí làm việc ngoài giờ, miễn phí điều hòa, miễn phí thuê trong 45 ngày thi công. Với các tòa văn phòng cao cấp, việc miễn phí ngoài giờ khá hiếm hoi, bởi chi phí vận hành lớn. Tuy nhiên, tòa văn phòng VCCI Tower lại có ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp, mong muốn mang đến một không gian làm việc ổn định, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho các công ty. Thời gian thuê tối thiểu tại tòa nhà VCCI Tower cũng khá ngắn, khách hàng hoàn toàn có thể làm hợp đồng dài hạn hoặc hợp đồng 1 năm, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đặt cọc trước 3 tháng, thanh toán 3 tháng/ lần, phí gửi xe máy là 7$/tháng, phí gửi ô tô 100$/tháng.

Diện tích thuê linh hoạt

Hiện nay, tòa nhà VCCI Tower đang cho thuê mặt bằng nhỏ nhất từ 58m2, diện tích thuê lớn nhất là 1630m2. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô nhân sự của doanh nghiệp, mặt bằng lớn này có thể chia cắt thành các mặt bằng nhỏ khác nhau: 58 – 85 – 90 – 100 – 121 – 163 – 175 – 180 – 181 – 190 – 209 -210 – 250 – 261 – 270 – 292 – 300 – 400 – 500 – 600 – 800 – 900 – 1000 – 1200 – 1500 – 1630. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể an tâm lựa chọn mặt bằng thuê phù hợp nhất với yêu cầu của công ty.

Là tòa văn phòng cho thuê quận Đống Đa cao cấp, tòa văn phòng VCCI Tower đảm bảo một thiết kế hiện đại, đá ốp và đá lát được lựa chọn khắt khe để đảm bảo sự sang trọng cho tòa nhà. Đại sảnh có lễ tân chuyên nghiệp, thang máy sử dụng của thương hiệu OTIS, có bảo vệ nhấn giữ thang máy cho khách hàng, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp ngay từ đầu của một tòa văn phòng lớn thuộc khu vực trung tâm. Dịch vụ dọn vệ sinh và bảo vệ cũng luôn giúp doanh nghiệp an tâm về hình ảnh công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Một lựa chọn thuê văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp nước ngoài quan tâm hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại Hà Nội đặc biệt là tòa nhà VCCT Tower, vui lòng truy cập website cho thuê văn phòng của Officespace để biết thêm chi tiết: https://officespace.vn/office/vcci-tower/