Tòa nhà Việt Tower

CHỦ ĐẦU TƯ VIỆT TOWER

Công ty TNHH Liên Doanh Đầu Tư Tài Chính Hòa Bình (Việt Tower) là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng giao dịch và văn phòng cho thuê.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính của mình, công ty đã và đang hợp tác với nhiều đơn vị danh tiếng trong và ngoài nước như: CBRE Việt Nam, công ty tư vấn và quản lý xây dựng Delta, tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản, tập đoàn Parkson Malaysia…

Trong tương lai, Việt Tower sẽ mở rộng hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh và đầu tư tài chính. Mục tiêu hướng đến trở thành một nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp và có uy tín trong và ngoài nước.

chủ đầu tư Việt Tower

Thông tin về chủ đầu tư tòa nhà Việt Tower

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VIỆT TOWER

Tòa nhà Việt Tower (Parkson Thái Hà) hiện nay được quản lý bởi chính chủ đầu tư là Công ty TNHH Liên Doanh Đầu Tư Tài Chính Hòa Bình. Với kinh nghiệm đầu tư và quản lý nhiều tòa nhà khác của mình, Việt Tower tự tin có thể vận hành tòa nhà một cách tốt nhất và cung cấp cho khách hàng thuê văn phòng những dịch vụ phù hợp có chất lượng, đảm bảo việc quản lý hiệu quả và giảm thiểu chi phí vận hành mà vẫn duy trì được chất lượng dịch vụ cao.