Đầu tư nhàn nhã, nghỉ dưỡng thời thượng tại Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Khi nhắc tới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn khách hàng sẽ nghĩ ngay tới tiềm năng sinh lời và lợi ích nghỉ dưỡng. Với Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, những yếu tố này chưa bao giờ “thỏa mãn” hơn thế!

Kênh đầu tư an nhàn vẫn sinh lời ổn định

Một trong những lý do hàng đầu cho trào lưu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là yếu tố thời gian và lợi nhuận. Khó có thể tìm thấy bất cứ kênh đầu tư nào hiện nay có thể đáp ứng trọng vẹn cả 2 nhu cầu trên. Nhiều khách hàng có lượng vốn dư rảnh rỗi nhưng còn đang loay hoay tìm phương án đầu tư vừa sinh lời ổn định vừa mất ít thời gian quản lý. Các dự án Resort & Villas đã khai thác hoàn hảo nguồn vốn nay và cung cấp cơ hội kinh doanh hoàn toàn mới cho khách hàng.

Đầu tư nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort Villas

Đầu tư nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort Villas

“Đầu tư tiền bạc, thời gian có thể dành cho việc khác”

Đó là một trong những nhận định của anh Hoàng Sĩ Hùng – sống tại Nha Trang. Hiện anh Hùng đang là cửa hàng trưởng một đơn vị phân phối điện máy tại Nha Trang. Gia đình anh đã kinh doanh cho thuê nhà mặt phố tuy nhiên anh vẫn mong muốn đầu tư với số vốn hiện có. “Nguồn vốn của tôi chưa đủ để đầu tư thêm mặt bằng cửa hàng, nhưng nếu gửi ngân hàng thì cũng chẳng lời lãi được nhiều. Qua bạn bè, tôi biết tới loại hình nghỉ dưỡng. Vợ chồng tôi đều rất thích loại hình này, nhất là khi có thể đầu tư mà không tốn nhiều thời gian. Hiện tại, chỉ công việc hàng ngày và quản lý 3 cửa hàng cho thuê đã tốn rất nhiều thời gian. Tôi đang tìm hiểu dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas và hy vọng sẽ tìm thấy căn như ý.”

Đầu tư và nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Yếu tố được xem là điểm cộng của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó là việc khách hàng được tận hưởng các kỳ nghỉ miễn phí trong suốt quá trình tham gia cho thuê căn biệt thự của mình. Với cùng số vốn ban đầu, không chỉ nhận mức lợi nhuận cam kết 10% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm mà khách hàng sẽ có thêm 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm. Các đêm nghỉ này có thể được trao đổi trên cùng hệ thống của Vinpearl, tức nghĩa là khác hàng có thể nghỉ dưỡng tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam như Phú Quốc, Hạ Long, Nha Trang,…

Những lợi ích hoàn hảo từ việc đầu tư sản phẩm cao cấp của Vinpearl cùng tiềm năng phát triển ấn tượng của Hội An sẽ là sự đảm bảo cho lợi nhuận của khách hàng tăng tiến mỗi năm. Những thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ được chúng tôi đăng tải tại website https://namhoian.vn/ mời quý khách hàng tham khảo.