Chung cư Vinhomes D'Capitale

Chung cư Vinhomes D’ Capitale lựa chọn mới của cuộc sống thời thượng

Chung cư Vinhomes D’Capitale chính là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường tại thời điểm này, không chỉ bởi đây là một sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư hàng đầu- Tân Hoàng Minh mà ưu thế vượt trội về thiết kế, đặc biệt vị trí trung tâm của trung tâm chắc chắn bất cứ nhà đầu tư thức thời, nhanh nhạy nào cũng không thể bỏ qua. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về cơ hội đầu tư sinh lời “có một không hai” trong năm 2016 tại Căn hộ Vinhomes D’ Capitale qua bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan về Căn hộ Vinhomes D’ Capitale

Chung cư Vinhomes D’ Capitale được phát triển theo phong cách Tân cổ điển với 6 tòa tháp chung cư hiện đại và sở hữu tầm view đẹp từ C1 – C7 mang đậm dấu ấn Tân Hoàng Minh đồng thời cũng mở rộng danh sách “siêu dự án” bắt đầu bằng chữ D tại thành phố Hà Nội. Đặc biệt, nếu so sánh với những sản phẩm đẳng cấp khác đã chính thức ra mắt trên thị trường thì chung cư Vinhomes D’Capitale sở hữu những ưu thế vượt trội hơn hẳn về thiết kế căn hộ, mật độ căn/sàn. Theo đó, tại dự án, căn hộ Vinhomes D Capitale được phát triển với mật độ chỉ 11 căn/sàn cùng 352 căn/tòa – mật độ này đảm bảo tầm view vượt trội cũng như đáp ứng như cầu trọn vẹn khách hàng mong muốn tận hưởng cuộc sống xanh, sôi động tại cửa ngõ Tây Nam nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Quy hoạch dự án Vinhomes D'Capitale cùng hệ thống tiện ích

Quy hoạch dự án Vinhomes D’Capitale với 6 tòa căn hộ đẳng cấp, đậm phong cách tân cổ điển cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 58 vượt trội chính là lựa chọn hoàn hảo cho quý vị

Đặc biệt, phong cách tân cổ điển cũng là một điểm cần phải nhắc tới đối với bất cứ nhà đầu tư cũng như quý khách hàng, bởi căn hộ Vinhomes D’Capitale không chỉ mang đến cho quý vị một lựa chọn an cư đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân mà còn đặc biệt thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thời điểm mở bán chính thức chung cư Vinhomes D’Capitale

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, dự kiến, căn hộ  Vinhomes D’ Capitale chính thức ra mắt trong tháng 9 này. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, để nhận chi tiết mặt bằng và bảng giá dự án cũng như thư mời sự kiện mở bán chung cư  Vinhomes D’ Capitale, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY.

Cơ hội để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân với hai mặt tiền đường Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến cũng như đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016 thực sự nằm trong tầm tay!