Vinhomes Imperia Hải Phòng – nơi hội tụ tinh hoa đất Cảng

Có thể nói, trên thị trường bất động sản Hải Phòng hiện tại, Vinhomes Imperia Hải Phòng là cái tên mang tính “xu hướng” và “thống trị”. Quả thực, Vinhomes Imperia Hải Phòng đang mang trong mình những ưu thế không thể hoàn hảo hơn để có thể trở thành cái tên gây bão trong năm 2017.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – Khẳng định vị thế thượng lưu

Imperia là cái tên có nguồn gốc từ tiếng Hi Lạp với ý nghĩa chỉ thường dùng cho đế vương, ám chỉ sự cao quý, giàu sang. Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng trên nên tảng phát triển một khu đô thị cao cấp, dành cho giới trung thượng lưu của phố Cảng.

kien truc vinhomes imperia hai phong

Từ quy hoạch đến xây dựng và dịch vụ, tất cả đều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất. Quy mô dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng là 78ha trong số đó chia làm 5 phân khu chính dựa theo thiết kế đặc trưng của những thành phố nổi tiếng trên thế giới như Paris, Manhattan, Venice, Monaco. Các phân khu đều sở hữu những cụm tiện ích đặc quyền và nhiều loại hình nhà ở riêng phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Biệt thự Vinhomes Imperia là bất động sản “hot” nhất hiện nay khi số lượng khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu rất cao. Phân khu Paris sắp ra mắt cũng nhận được sự chú ý của thị trường. Sở hữu biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ là sở hữu không gian nhà ở mà còn khẳng định vị thế của gia chủ.

Tinh hoa bất động sản Phố Cảng

Có thể nói, điểm nổi bật của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là sự khác biệt về mặt quy mô và chất lượng sống lâu dài của cư dân. Nếu như với các dự án khác, chủ đầu tư chỉ chú yếu tập trung vào xây dựng nhà ở mà chưa chú trọng đầu tư dịch vụ tiện ích, khiến tình trạng dự án bị “bỏ ngỏ” xảy ra liên tục thì với Vinhomes Imperia, Vingroup đã cho thấy tiềm lực cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư hàng đầu hiện nay khi triển khai các dự án dịch vụ song song với xây dựng nhà ở.

Liên hệ ngay để được tư vấn chọn và mua biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia nhanh nhất!