Tiện ích Dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên

Dự án Vincity Hưng Yên cơ hội đầu BĐS giá tốt phía Đông Nam Hà Nội

Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội về phía Đông Nam khoảng 40km và có hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối đồng bộ, dự án Vincity Hưng Yên là điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình cơ hội sở hữu đầu tư bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời, khai thác cao.

Dự án Vincity Hưng Yên dự án tâm điểm tại phía Đông Nam Hà Nội trong năm 2017

Từ cuối năm 2014 trở lại đây, nhà đầu tư Hà Nội chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục và nhận nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn từ thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án siêu sang, cao cấp và chuỗi các dự án nghỉ dưỡng cao cấp trải dài khắp miền đất nước.

Tuy nhiên từ cuối 2016 tới nay, thị trường bất động sản có nhiều mong chờ và kỳ vọng vào phân khúc bất động sản đại chúng Vincity được Vingroup công bố sẽ phát triển đồng loạt trong 2017. Sự lựa chọn bất động sản tầm trung của ông lớn này khiến nhiều nhà đầu tư hưng phấn hơn bao giờ hết với kỳ vọng sản phẩm chất lượng, chi phí đầu tư hấp dẫn và tiềm năng không hề kém các sản phẩm thuộc phân khúc đã phát triển trước đó.

Trong chuỗi phát triển dự án đặt tại tỉnh Hưng Yên chắc chắn sẽ là sản phẩm hàng đầu nhờ vị trí thuận tiện liên kết với thủ đô Hà Nội và có nền kính tế, công nghiệp phát triển.

Dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên là một trong 7 dự án đầu tiên thuộc thương hiệu Vincity được Vingroup triển khai trong năm 2017 tại các tỉnh thành phố từ bắc đến Nam. Xét về vị trí, đây là dự án tỉnh có vị trí đẹp và đắc địa nhất do có nguồn khách hàng tiềm năng không chỉ trực tiếp từ địa phương mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn tìm một không gian yên tĩnh lý tưởng không quá xa Hà Nội. Đối với nhà đầu tư, dự án này cũng không quá xa và không mất nhiều thời gian để giao dịch và quản lý bất động sản mình sẽ sở hữu.

Khu đô thị Vincity Hưng Yên

Đa dạng lựa chọn và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Theo định hướng phát triển thương hiệu bất động sản tầm trung, chung cư dự án Vincity Hưng Yên dự kiến là một trong các dự án có quy mô lớn nhất tại miền Bắc với quy mô lên đến hàng trăm hecta và được quy hoạch theo mô hình một khu đô thị khép kín với đầy đủ các dịch vụ tiện ích được phát triển đồng bộ phục vụ cho cuộc sống của người dân khi chuyển đến sinh sống.  Tại dự án này nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều với các căn hộ cao tầng tới các bất động sản độc lập như biệt thự liền kề với mức giá hợp lý.

Nếu vị trí dự án và thời điểm đầu tư là hai yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng sinh lời cho chủ nhân của bất động sản trong một thời điểm nhất định thì yếu tố môi trường, tiện ích và khả năng quản lý vận hành của chủ đầu tư trong tương lai sẽ là yếu tố quan trọng quyết định giá trị bất động sản trong dài hạn. Xét về vị trí và uy tín, kinh nghiệm triển khai dự án của Vingroup, chắc chắn Vincity Hưng Yên sẽ là điểm đến không thể bỏ qua với các nhà đầu tư đang muốn tìm cho mình một bất động sản sinh lời hấp dẫn và có giá trị trong tương lai.

Ngoài lựa chọn đầu tư bất động sản trong thời gian ngắn hạn, Quý nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn cho mình một bất động sản chất lượng, đẳng cấp tại dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên lưu giữ giá trị, an dưỡng và tận hưởng cuộc sống trong tương lai.

Hiện tại, các thông tin về dự án Vincity vẫn chưa được công bố chính thức, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và không bỏ qua cơ hội sợ hữu căn hộ trong lần mở bán dự án Vincity Hưng Yên đầu tiên, kính mời Quý nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật thông tin sớm nhất.