Vinhomes D’ Capital sức hút với sản phẩm SOHO

Bên cạnh những căn hộ sang trọng, đẳng cấp, đắt tiền tại được sử dụng trở thành nơi an cư tổ ấm của khách hàng, Vinhomes D’ Capitale còn có loại hình SOHO hết sức mới mẻ, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Hà Nội, cơ hội đầu tư, tăng giá hấp dẫn dành cho khách hàng, lựa chọn 2 trong 1 hấp dẫn nhất hiện nay.

SOHO Vinhomes D’ Capitale

Điểm đặc trưng có thể thấy trong loại hình này chính là chực năng vừa trở thành nhà ở nhưng đồng thời có thể làm công ty vô cùng chuyên nghiệp với hệ thống tiện ích đẳng cấp, dành riêng cho các công ty, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và tin tưởng hơn hẳn cho khách hàng. Đây là cách Vinhomes D’ Capitale làm đa dạng sản phẩm của mình và tạo nên cơn sốt cho khách hàng.

Phối cảnh Vinhomes D' Capitale

Phối cảnh Vinhomes D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Những khách hàng đang loay hoay tìm cho mình một nơi để Start up nhưng vẫn ở lâu dài, hưởng sự chuyên nghiệp thì căn hộ Vinhomes D’ Capitale là lựa chọn vô cùng hoàn hảo, có thể đem đến cho khách hàng những điều bất ngờ, hình ảnh sang trọng như tại các tòa văn phòng hạng A.

Căn hộ Vinhomes D’ Capitale SOHO có diện tích không lớn như các căn nhà ở trong dự án, vì thế mức giá vô cùng phải chăng. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể hoàn toàn tự trang trí và thiết kế cho ngôi nhà của mình để tạo cảm hứng làm việc tốt nhất. Không gian sống đầy đủ tiện nghi, tiện ích sẽ là nền tảng để khởi động việc kinh doanh đầy thành công và thuận lợi tại Vinhomes D’ Capitale.

Đầu tư cho thuê đắt giá

Nhiều nhà đầu tư không có dồi dào về vốn song vẫn muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản vị trí đẹp, chiến lược để đầu tư an toàn thì Vinhomes D’ Capitale chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Có thể thấy được tiềm năng tăng giá của dự án ngay từ khi vị trí được hé lộ.Vị trí này là ước mơ, khao khát của rất nhiều chủ đầu tư, có hàng loạt những thuận lợi để tạo nên sức bật trong môi trường sống và kinh doanh. Vì thế tiềm năng tăng giá hết sức khá quan.

Với những khách hàng đang tìm thuê 1 văn phòng để mở công ty cho số lượng ít người với mức giá rẻ, vị trí dễ tìm thì Vinhomes D’ Capitale là một lựa chọn còn đem lại nhiều hơn sự mong đợi. Mức giá hấp dẫn, phải chăng  lại có thêm một bộ phận lễ tân của tòa nhà bên dưới đại sảnh chuyên nghiệp, tạo nên hình ảnh vô cùng đáng tin tưởng của công ty với khách hàng của mình. Với những công ty mới bắt đầu thành lập, hình ảnh ban đầu vô cùng đáng quan trọng, có thể tạo nên những hợp đồng hấp dẫn tại Vinhomes D’ Capitale.

Thiết kế căn hộ Vinhomes D’ Capitale rất đa dạng, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin dự án.