VỊ trí đắc địa chiến lược đảm bảo tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Metropolis Liễu GIai

Dự kiến chính thức mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai T6

Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện đang trở thành cái tên được đặc biệt săn đón trên thị trường bất động sản nhờ sở hữu lợi thế “có một không hai” về đầu tư”: vị trí trung tâm nội đô, thiết kế tiêu chuẩn 5* Vinhomes cùng uy tín thương hiệu chủ đầu tư. Dù mới chính thức ra mắt ngày 18/05 vừa qua cũng như dự kiến mở bán chính thức tháng 6 tới đây, căn hộ Vinhomes Metropolis đã ngay lập tức “tạo sóng trên thị trường” đầu tư BĐS.

VỊ trí đắc địa chiến lược đảm bảo tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Metropolis Liễu GIai

VỊ trí đắc địa chiến lược đảm bảo tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Metropolis Liễu GIai

Căn hộ Vinhomes Metropolis – sản phẩm vàng tại vị trí kim cương

Theo đánh giá của giới chuyên gia cũng như nhà đầu tư bất động sản dày dạn kinh nghiệm, vị trí 29 Liễu Giai mà căn hộ Vinhomes Metropolis đang sở hữu được xem như địa thế “độc nhất vô nhị” không chỉ bởi khả năng kết nối mà còn bởi sự phù hợp về phong thủy. Tính đến thời điểm hiện tại, theo đánh giá của những chuyên gia hàng đầu, Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là dự án đầu tiên sở hữu tầm view ngoạn mục tới 4 hồ trung tâm và lớn nhất của Hà Nội: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ và hồ Thủ Lệ. Trong bối cảnh tốc độ đô thị hòa ngày càng tăng nhanh, mong muốn tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghỉ những vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên như tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai trở thành xu hướng, niềm mong mỏi của rất nhiều chủ nhân xứng tầm.

Sức hút từ thương hiệu CĐT uy tín

Quy hoạch căn hộ Vinhomes Metropolis -ảnh minh họa

Quy hoạch căn hộ Vinhomes Metropolis -ảnh minh họa

Tập đoàn Vingroup chính là chủ đầu tư của căn hộ Vinhomes Metropolis. Điều này lại một lần nữa chứng tỏ tầm nhìn, khả năng đón sóng và dẫn đầu xu hướng của “ông lớn” trên thị trường bất động sản. Khi lựa chọn một nơi an cư cũng như điểm đến đầu tư, điều mà những nhà đầu tư cũng như khách hàng mong muốn từ ông chủ của từng dự án đó là sự đảm bảo về tiến độ. Điều này quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng, bởi chủ đầu tư Vinhomes Metropolis Liễu Giai từ lâu đã luôn giữ vững chữ “Tốc” trong thi công, minh chứng bởi hàng loạt siêu đô thị từ Bắc vào Nam: Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City…

Cùng với thiết kế tiêu chuẩn, hiện đại và tiện nghi 5* và những yếu tố kể trên, chắc chắn quý vị phần nào nhận thấy tiềm năng đầu tư vượt trội tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes Metropolis sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý vị quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.