Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River: Thỏi nam châm hút khách thượng lưu

Vinhomes Golden River là một dự án được chủ đầu tư Vingroup đầu tư vô cùng mạnh tay, được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao và trở thành tâm điểm chú ý của giới địa ốc. Hiện nay tại dòng sản phẩm bất động sản cao cấp phía Nam, Vinhomes Golden River chính là cái tên hút khách, thỏi nam châm có sức hút mạnh nhất đối với khách hàng thượng lưu.

Chủ đầu tư uy tín

Vinhomes Golden River Ba Son do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Các sản phẩm do Vingroup làm chủ dự án luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt từ khách hàng và nhà đầu tư bởi những uy tín và đẳng cấp trong mỗi sản phẩm mà Vingoup mang lại cho khách hàng và Vinhomes Golden River không phải là dự án ngoại lệ.

Vinhomes Golden River

Hình ảnh phối cảnh dự án Vinhomes Golden River

Từ những kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản và những am hiểu nhu cầu khách hàng của mình, Vingroup đã mang đến những sản phẩm vô cùng chất lượng, được đánh giá cao trên thị trường và nhận được sự ưu ái của khách hàng cũng như những nhà đầu tư.

Chính nhờ những cố gắng và cống hiến của tập đoàn Vingroup trong suốt những năm qua, tập đoàn đã được bình chọn và trở thành chủ đầu tư uy tín hàng đầu  Việt Nam trong năm 2016 mà các chuyên gia và giới truyền thông khuyên khách hàng nên lựa chọn. Chắc chắn, với dự án Vinhomes Golden River, Vingroup cũng sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm hơn cả sự mong đợi, cơ hội để có một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc với những giá trị vượt trội nhất.

Khu đô thị đẳng cấp nhất hiện nay

Vinhomes Golden River sở hữu vị trí cực kì đắc địa với vị trí được sánh như kim cương. Không những thế, dự án còn được chủ đầu tư Vingroup đầu tư, xây dựng một hệ thống tiện ích cùng cảnh quan xanh vô cùng vượt trội, đem tới một không gian hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên, dành nhiều diện tích cho thiên nhiên để xây dựng cuộc sống bền vững cho tương lai.

Vinhomes Golden River

Hình ảnh mới nhất về nội thất của căn hộ Vinhomes Golden River

Một điều đặc biệt tại khi đô thị Vinhomes Golden River chính là chủ đầu tư không dành nhiều diện tích cho các loại hình nhà ở, với tiêu chí, đảm bảo mật độ dân cư vừa phải để tạo ra không gian thông thoáng, thoải mái và trong lành nhất cho cư dân dự án, Vinhomes Golden River Ba Son tạo nên một không gian đô thị bền vững, dẫn đầu xu hướng cho cuộc sống trong tương lai.

Mở bán Vinhomes Golden River Ba Son hiện đang được chúng tôi cập nhât thông tin, mọi thông tin chính xác và chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.