Quà tặng lớn nhất cho con tại dự án Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng bởi quy mô và uy tín của chủ đầu tư, cùng những cam kết, ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với những khách hàng muốn xây dựng hạnh phúc gia đình, muốn mang đến cho tương lai con em một môi trường tốt để phát triển thì biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là môi trường hoàn hảo, sẽ là món quà tốt và ý nghĩa nhất mà ba mẹ dành cho con em mình.

Môi trường hoàn hảo để phát triển toàn diện

Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng với chủ yếu loại hình liền kề, shophouse, biệt thự Vinhomes Thăng Long với những thiết kế độc đáo, không gian, diện tích trong mỗi căn hộ rộng rãi, có sân vườn, thoải mái để gia đình có thể tổ chức những buổi tiệc nhỏ vào cuối tuần, hoặc vui chơi, thư giãn cùng nhau.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Thăng Long còn có một hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ, đặc biệt là tiện ích cộng đồng để hướng tới một môi trường hoàn thiện, tốt nhất cho việc phát triển thế hệ tương lai.

Dự án Vinhomes Thăng Long có những tiện ích cộng đồng như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà dành riêng cho trẻ em… sẽ là môi trường tốt nhất để phát triển cả thế chất và tinh thần cho những thế hệ tương lai, sẵn sàng bước vào một thế giới mới trong tương lai.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Không gian xanh yên bình

Hầu hết các bậc phụ huynh thường mong muốn một môi trường sống với hệ thống cây xanh, xảnh quan tốt nhất, không gian yên tĩnh để giúp trẻ có thể tập trung tốt cho việc học tập, nhưng cũng có thể bảo vệ sức khở của mình trong bầu không khí trong lành, thoáng mái, vận động cơ thể. Tuy nhiên ở những khu vực trung tâm thành phố không có khả năng thực hiện việc này bởi cuộc sống tại đây luôn xô bồ, phức tạp.

Thấy được những mong muốn và nhu cầu này từ khách hàng, chủ đầu tư đã xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long gồm những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long với các phân khu Long Cảnh, Long Hưng, Long Khánh, Long Phú Vinhomes Thăng Long vô cùng rộng rãi với diện tích dành cho cảnh quan xanh lên tới 70%.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long không chỉ là ước mơ của người lớn, mà còn là niềm mong ước của trẻ em khi có một cuộc sống trong lành, môi trường học tập đẳng cấp, những giáo viên thân thiện, tâm lý, áp dụng mô hình dạy mới từ nước ngoài, đồng thời lại có những khu vui chơi riêng biệt, mang đến cuộc sống nhiều màu sắc màu và lí tưởng.