InterContinental Phú Quốc: Dự án quy mô bậc nhất đảo Ngọc

InterContinental Phú Quốc là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp do công ty cổ phần bất động sản Syrena – thành viên BIM group làm chủ đầu tư. Dưới sự đầu tư và xây dựng của một ông lớn, InterContinental Phú Quốc là phân khu quy mô nhất trong tổ hợp Phú Quốc Marina, được mệnh danh là thỏi nam châm thu hút quý khách hàng và nhà đầu tư bậc nhất 2017.

InterContinental Phú Quốc sở hữu quy mô “ao ước” của nhiều dự án

InterContinental Phú Quốc được chủ đầu tư ưu ái đặt tại vị trí vô cùng tuyệt vời, nằm trên mảnh đất vàng Bãi Trường Phú Quốc – một trong những địa điểm hút khách nhất tại Phú Quốc. Với mục tiêu xây dựng một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, theo tiêu chuẩn 5 sao, InterContinental Phú Quốc được BIM Group chú trọng xây dựng trong từng chi tiết và ngay ở những bước đầu tiên là diện tích quy hoạch.

InterContinental Phú Quốc - dự án quy mô bậc nhất đảo Ngọc

InterContinental Phú Quốc – dự án quy mô bậc nhất đảo Ngọc

Dự án sở hữu diện tích mặt bằng rộng lớn lên tới 9,19ha, trong đó diện tích mặt sàn chiếm khoảng 101,623 m2. Tuy nhiên trong đó, diện tích xây dựng chỉ chiếm rất nhỏ, khoảng 32%, còn lại là diện tích trồng cây xanh. Điều này tạo dựng nên hình ảnh dự án trong xanh, nhiều cây cối, đem lại lợi ích cho sức khoẻ của quý khách hàng. Kết hợp với quanh cảnh thiên nhiên biển sẵn có, dự án giống như chốn thiên đường để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

InterContinental Phú Quốc nổi bật cùng những dòng sản phẩm đẳng cấp

Nhờ quy mô mặt bằng rộng, những sản phẩm nằm trong InterContinental Phu Quoc cũng sở hữu diện tích khủng, được xây dựng với quy mô hoành tráng. Hiện tại, dự án dự kiến sẽ xây dựng một toà căn hộ 20 tầng với thiết kế sang trọng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, toàn bộ dự án sẽ gồm 339 phòng khách sạn, 115 căn hộ Condotel và 5 biệt thự hướng biển. Đây đều là những con số rất lớn, tạo điều kiện tối đa cho việc cung cấp nơi sinh sống cũng như phục vụ nghỉ dưỡng dành cho quý khách hàng.

Đối với các nhà đầu tư, đây là một điểm cộng rất đắt giá cho việc kinh doanh. Phú Quốc là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất Việt Nam và cũng là một trong những điểm du lịch được mong chờ nhất. Do đó, đầu tư vào InterContinental Phu Quoc sẽ là lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho quý khách hàng.

Không chỉ đáp ứng số lượng lớn, InterContinental Phú Quốc còn đa dạng các loại hình nhà ở từ khách sạn, condotel đến biệt thự. Như vậy, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính. Tất cả các sản phẩm của dự án đều được xây dựng bởi những công ty hàng đầu, đảm bảo chất lượng tối ưu.

Hiện tại, tiến độ InterContinental Phú Quốc đang được đẩy mạnh để sớm đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẳng cấp. Để nhận được thông tin chính xác và nhanh nhất về dự án, quý khách hàng hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi. Chắc chắn, dự án sang trọng hàng đầu tại Phú Quốc này sẽ không khiến quý khách hàng và nhà đầu tư thất vọng.