The Hamptons Hồ Tràm tỏa nhiệt cho thị trường bất động sản

Mùa hè luôn được xem là mùa cao điểm của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, với lượng khách du lịch đang tăng nhanh tại biển Hồ Tràm, dự án bất động sản nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm  sẽ là một sản phẩm đầu tư tốt nhất với khách hàng, đem tới dòng lợi nhuận cao nhưng lại có mức giá bán cực kỳ hấp dẫn, đẳng cấp 5* quốc tế.

The Hamptons Hồ Tràm cân bằng được thị trường

Một trong những lý do khiến các sản phẩm tại thị trường bất động sản luôn bị đẩy giá lên cao là bởi vị trí và uy tín của chủ đầu tư, thêm vào đó là mức cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết tối thiểu với khách hàng, cam kết càng cao thì mức giá bán càng bị đẩy lên so với giá thật của dự án. Tuy nhiên, The Hamptons Hồ Tràm lại dùng cách của mình để cân bằng được thị trường.

Vị trí bản đồ The Hamptons Hồ Tràm

Vị trí bản đồ The Hamptons Hồ Tràm

Melia The Hamptons Hồ Tràm là dự án tiên phong với vị trí đắc địa nhất bên viển Hồ Tràm, chính vì thế việc sở hữu được mảnh đất với mức giá rẻ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn cách đảy giá thị trường của sản phẩm để ngang bằng với mức giá hiện tại của thị trường thị chủ đầu tư lại lựa chọn việc giữa đúng mức giá của dự án để tạo nên sức hút và phù hợp hơn với nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện tại.

Các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường khẳng định, việc đầu tư The Hamptons Hồ Tràm không quan trọng ở mức lợi nhuận cam kết tối thiểu với khách hàng ban đầu, mà quan trọng là những yếu tố để có thể tạo nên một sản phẩm vững chắc, nhìn thấy lợi nhuận ngay từ ngày đầu tiên hoạt động. Chính vì thế nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào Melia Hồ Tràm chứ không phải những dự án của nhiều ông lớn.

Ngày bàn giao là ngày dự án hoạt động

Để đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư, cũng như tạo nên sự tin tưởng trong quá trình hoạt động của dự án, chủ đầu tư và đơn vị vận hành quản lý đã quyết định, ngày bàn giao dự án sẽ trùng với ngày Melia The Hamptons Hồ Tràm đi vào hoạt động chính thức. Tức là khi khách hàng được bàn giao sản phẩm thì sản phẩm đã có thể sinh lợi nhuận tức thì.

Thiết kế kết nối biển The Hamptons Hồ Tràm

Thiết kế kết nối biển The Hamptons Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Đây là chính sách vô cùng có lợi với các nhà đầu tư, bởi với sức hút mà The Hamptons Hồ Tràm có hiện tại, chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng vbaf làm hài lòng bởi các dịch vụ chuyên nghiệp mà Melia International đem tới. Mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư được hưởng hứa hẹn sẽ tăng lên rất nhiều, cao hơn mức mà chủ đầu tư đang cam kết hiện tại.

Ưu đãi The Hamptons Hồ Tràm hiện đã được chúng tôi cập nhật lên website, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chính thức có thể đăng ký với chúng tôi tại đây: http://hotramvillas.vn/the-hamptons-ho-tram/