Đầu tư Căn hộ Coco Ocean Resort sinh lời tối thiểu 12%/năm

Căn hộ Coco Ocean Resort với địa thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có cùng cam kết sinh lời vượt trội, tối thiểu lên tới 12%/năm trong vòng 8 năm chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong năm 2016 tại thành phố biển năng động bậc nhất cả nước – Đà Nẵng.

Đầu tư Coco Ocean Resort Đà Nẵng, sinh lời tối thiểu 12%/năm

Bể bơi ngoài trời tại Căn hộ Coco Ocean Resort - sản phẩm đầu tư mang đến mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong năm 2016

Bể bơi ngoài trời tại Căn hộ Coco Ocean Resort – sản phẩm đầu tư mang đến mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong năm 2016 – ảnh minh họa

Căn hộ Coco Ocean Resort sở hữu địa thế phong thủy thực sự nổi bật, với vị trí “độc nhất vô nhị” bên bờ biển được Forbes vinh danh là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, phía sau lưng là dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi hùng vĩ. Chính vì ưu điểm nổi bật này, Coco Ocean Resort Đà Nẵng được đánh giá sở hữu địa thế “tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí lại độc tôn “ôm” 2 sân golf hàng đầu Việt Nam và sông Cổ Cò hiền hòa.

Nếu như trong đầu tư bất động sản, đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng, vị trí là yếu tố đặc biệt quan trọng, được lưu tâm bởi tất cả nhà đầu tư thì Căn hộ Coco Ocean Resort chính là điểm đến không thể bỏ qua nhờ tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Không những thế, Coco Ocean Resort Đà Nẵng còn tọa lạc tại trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng, khả năng kết nối cũng như di chuyển tới danh lam thắng cảnh tại miền Trung đặc biệt thuận lợi. Điều này phần nào lý giải vì sao Căn hộ Coco Ocean Resort dù ra mắt thị trường chưa lâu đã nhanh chóng dậy sóng.

Lợi nhuận đầu tư vượt trội

Sống nghỉ dưỡng thiên đường tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Sống nghỉ dưỡng thiên đường tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng – ảnh minh họa

Vị trí độc đáo, giá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng trong bối cảnh thị trường bất động sản, đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng đang “nóng” chính là những yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” để đầu tư Căn hộ Coco Ocean Resort. Không những thế, Coco Ocean Resort Đà Nẵng còn được quản lý bởi Naman Hostability, mang đến cơ hội đầu tư bất động sản cho thuê nhưng nhà đầu tư không lo tìm khách nhờ mô hình “Smart Stay 6S”:

  1. Seventy%: Mô hình lưu trú hiệu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%
  2. Seven days and more: Đủ tiện ích khách ở 7+ ngày
  3. Smart Investment: Thông tin cho chủ nhà minh bạch (Naman cung cấp tỷ lệ lấp đầy từng ngày của căn hộ tại Cocobay Đà Nẵng, cung cấp dữ liệu lợi nhuận từng căn hàng tháng)
  4. Smart Operation: Quản lý thông minh, hiệu quả
  5. Saving: Bảo vệ môi trường, sống xanh
  6. Stay happy: Khách du lịch – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng win win

Tại Naman Retreat, tỷ lệ lấp đầy trung bình 75% – trong đó khách quốc tế chiếm tới 80% – đây chính là một trong những yếu tố đảm bảo chắc chắn không thể bỏ qua khi đầu tư tại Căn hộ Coco Ocean Resort.

Để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” trên thị trường nghỉ dưỡng, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây của chúng tôi.