Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill sự kết hợp hoàn hảo giữa du lịch và đầu tư BĐS

Trong bối cảnh du lịch biển đang dần bão hòa thì thành phố núi Sapa nổi lên như một điểm đến lý tưởng. Trong đó, Sapa Jade Hill chính là sự hoàn hảo giữa du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản, với cơ hội sinh lời chắc chắn và bền vững trong tương lai.

Sức hút từ cơ hội đầu tư Nhà phố Sapa Jade Hill

Thị trấn Sapa luôn là một điểm đến đặc biệt bởi nơi đây có đỉnh Phan-xi-pan – một trong số ít đỉnh cao trên thế giới hội tụ được nước, linh khí của đất trời. Hơn thế, khi đến với Sapa, khách du lịch sẽ được tận hưởng từng phút giây khác biệt trong mỗi ngày nghỉ của mình. Trong bối cảnh Sapa luôn được coi như “thiên đường nghỉ dưỡng” cho những kỳ nghỉ trọn vẹn, đặc biệt trong bối cảnh du lịch biển ngày càng trở nên bão hòa. Chính vì vậy, thị trấn vùng cao này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Nhà phố Sapa Jade Hill

Chức năng kép cùng vị trí đắc địa, đẳng cấp và không gian văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc chính là lợi thế đặc biệt của Nhà phố Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill là một dự án thu hút sự chú ý đặc biệt khi tọa lạc ngay tại phố Mường Hoa, bên sườn núi Hàm Rồng với địa thế đắc địa được coi là “móng Rồng” của thị trấn. Khu nghỉ dưỡng nằm trên trục giao thông du lịch thuận lợi, kết nối trung tâm thị trấn Sapa với các điểm nổi tiếng như Cầu Mây, Tả Van, thung lũng Mường Hoa và đường lên đỉnh phan-xi-pan.

Điểm đặc biệt của nhà phố Sapa Jade Hill so với những dự án khác đó chính là bản thân khu nghỉ dưỡng cao cấp này lại trở thành một địa điểm du lịch văn hóa ấn tượng. Chỉ tính riêng khu nhà phố thương mại Sapa Jade Hill , với lối kiến trúc Đông – Tây hòa quyện do KTS nổi tiếng thế giới Salvador thiết kế, những cửa hàng kinh doanh sản phẩm địa phương nằm san sát bên nhau và sự góp mặt của đồng bào dân tộc đã mang đến hơi thở cuộc sống của người dân núi rừng Tây Bắc vào từng ngõ ngách của khu nhà.

Nếu như tầng 1 được sử dụng làm cửa hàng để bày bán đồ lưu niệm, sản vật của địa phương hay kinh doanh dịch vụ ăn uống, mát xa nghỉ dưỡng với nét đặc trưng của riêng Sapa thì tầng 2 nhà phố Sapa Jade Hill là nơi nghỉ ngơi và tận hưởng không khí đặc trưng của phố núi.

Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới các sản phẩm dự án cũng như Tiến độ nhà phố Sapa Jade Hill vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu và chính sách bán hàng dự án.