tiện ích Vinhomes Greenbay

Vinhomes Greenbay Mễ Trì khi nào chính thức mở bán

Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính là cái tên được săn đó nhiều nhất tại thời điểm hiện tại. Mặc dù trên thị trường bất động sản cao cấp nói chung hay sản phẩm mang thương hiệu Vingroup tại thị trường Hà Nội nói riêng, hiện không hiếm những sản phẩm đẳng cấp, nhưng để sở hữu những lợi thế vàng của đầu tư và an cư như dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì lẽ đó, thông tin tại thời điểm này mà nhà đầu tư cũng như khách hàng đặc biệt quan tâm là khi nào Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính thức mở bán?

Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì hút khách vì đâu?

Là một trong những dự án trọng điểm mang thương hiệu Vingroup trong năm 2016, Vinhomes Greenbay Mễ Trì không chỉ sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí mà còn đặc biệt được chủ đầu tư chăm chút về hệ thống tiện ích cũng như dịch vụ theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes.

Xét về vị trí, hiếm có dự án nào như chung cư Vinhomes Greenbay Mễ Trì sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí tính đến thời điểm này trên thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội. Tọa lạc ngay vị trí gần đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia cũng như ngay gần ngã 4 Khuất Duy Tiến – Lê Văn Lương, Vinhomes Greenbay Mễ Trì sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và vượt trội hơn hẳn những khu đô thị trước đây của Vingroup. Chưa hết, sở hữu lợi thế vượt trội kể trên, cơ hội đầu tư sinh lời, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì là điều chắc chắn.

Dự án Vinhomes Mễ Trì đẳng cấp

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp tại vị trí không thể đắc địa hơn cũng như sở hữu hệ thống tiện ich 5* Vinhomes, Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì hấp dẫn cũng là điều dễ hiểu

Bên cạnh đó, thương hiệu chủ đầu tư cũng là yếu tố đảm bảo cho tiến độ cũng như chất lượng thi công một dự án đẳng cấp như Vinhomes Greenbay Mễ Trì. Vingroup từ lâu đã nổi bật như một ông lớn trên thị trường bất động sản, với khả năng đón sóng và dẫn dắt thị trường cũng như phát triển hàng loạt “siêu đô thị” từ Bắc vào Nam theo tiêu chuẩn 5* đẳng cấp. Với vị thế, tiềm lực tài chính cũng như tốc độ thi công thần tốc đã được chứng minh qua hàng loạt dự án trước đây, chung cư Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính là lựa chọn đầu tư cũng như an cư hoàn hảo của quý vị trong năm 2016.

Điều mà bất cứ khách hàng cũng quan tâm tại thời điểm này chính là khi nào dự án sẽ ra mắt chính thức? Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, dự kiến một thời gian ngắn sắp tới, Vinhomes Greenbay Mễ Trì sẽ được chào bán ra thị trường. Tuy nhiên ngay từ lúc này, quý khách hàng và nhà đầu tư đã có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án TẠI ĐÂY.