vị trí Condotel Vogue Cam Ranh

Vogue Cam Ranh bổ sung hoàn hảo cho thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang

Vogue Cam Ranh được phát triển trên khu đất diện tích 20ha theo mô hình khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, tọa lạc tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Khi hoàn thành, bên cạnh 100 căn villas đẳng cấp là khu Condotel Vogue Cam Ranh cao 12 tầng với 300 căn hộ đẳng cấp. Đây thực sự là thông tin đầu tư hấp dẫn trong năm 2017 cho những nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường “nóng” như Nha Trang.

Tiềm năng sinh lời Vogue Cam Ranh từ thị trường

Theo số liệu của UBND tỉnh Khánh Hoà, ngành du lịch tỉnh vẫn giữ tốc độ tăng trưởng tốt trong những năm gần đây. Tính riêng trong năm 2016, doanh thu du lịch đạt 8.300 tỷ đồng (tăng 20% so với cùng kỳ), tổng lượt khách lưu trú đạt hơn 4.5 triệu lượt (tăng 11.7% so với cùng kỳ), trong đó khách quốc tế hơn 1.1 triệu lượt (tăng 18% so với cùng kỳ).

Theo kế hoạch, năm 2017, ngành du lịch Khánh Hòa tiến tới đón 5.2 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt 1.3 triệu lượt, tổng doanh thu du lịch ước đạt 9.200 tỷ đồng.

Đó cũng chính là lý do vì sao thời gian qua những doanh nghiệp lớn vẫn không ngừng tìm kiếm những địa điểm triển khai các dự án tại địa phương này. Đến nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã có sự góp mặt của các “ông lớn” trong ngành như Vingroup, Sun Group, Bim Group và tới đây sẽ có thêm nhiều gương mặt mới. Đây cũng chính là cơ hội và thách thức cho chủ đầu tư tại dự án nói chung cũng như sản phẩm Condotel Vogue Cam Ranh nói riêng.

phối cảnh Vogue Resort Nha Trang

Thiết kế khác biệt và xứng tầm của dự án

Tận dụng ưu thế vượt trội từ vị trí nằm ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường nối sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang, với khoảng cách từ Vogue Cam Ranh với trung tâm thành phố biển Nha Trang xinh đẹp là 20km, sân bay Cam Ranh 7.5km, chủ đầu tư đã phát triển tại đây những căn biệt thự view 3D đẳng cấp cùng Condotel Vogue Cam Ranh lấy cảm hứng từ du thuyền lướt sóng ra khơi.

Sau khi hoàn thành, Vogue Cam Ranh sẽ cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn 5 sao với quy mô 250 phòng, 100 căn villa 2 tầng hướng biển và 300 căn Condotel Vogue Cam Ranh chia làm 3 loại diện tích 42m2, 55m2 và 65m2.

Cùng với sự tham gia quản lý vận hành từ Accor – một trong những “ông lớn” trên thị trường về quản lý khách sạn và resort theo tiêu chuẩn 5 sao và chính sách cam kết hấp dẫn: lợi nhuận tới 10%/năm trong vòng 10 năm, Vogue Cam Ranh đang trở thành một cái tên thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất về chính sách bán hàng Condotel Vogue Cam Ranh xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cũng như trọn bộ tài liệu dự án