Phải làm gì khi bị trượt visa du lịch Canada

Xin visa du lịch Canada được xem là tương đối khó khăn do số lượng hồ sơ bị từ chối khá nhiều. Vậy những lý do gì khiến bạn trượt visa Canada, và phải làm gì khi bị trượt visa? Hãy xem câu trả lời dưới đây nhé!

Lý do bị trượt visa du lịch Canada

Đại sứ quán Canada có thể căn cứ vào rất nhiều lý do để từ chối cấp visa du lịch cho bạn. Từ những lý do rất rõ ràng như giấy tờ chứng minh công việc chưa rõ ràng hay giấy tờ chứng minh tài chính chưa đủ độ tin cậy, hay do cảm quan của người xét duyệt hồ sơ như nghi ngờ mục đích của bạn,… Dù là những lý do như thế nào thì họ cũng đều có cơ sở để căn cứ.

Ngoài ra, cũng còn một số lý dokhác như: bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài (đây cũng là lý do khá phổ biến), cũng có một vài trường hợp do không nêu rõ thời gian đã từng bị từ chối visa Mỹ trước đó vì nghĩ rằng visa Mỹ và visa Canada không hề liên quan đến nhau. Khá hy hữu những các bạn cũng cần phải lưu ý đến vấn đề này, nhân viên tại Trung tâm xét duyệt hồ sơ có thể căn cứ vào điều này và từ chối hồ sơ của bạn. Đặc biệt hơn là vần đề giả mạo giấy tờ, bạn sẽ không được phép xin visa nhập cảnh Canada trong vòng 2 năm kể từ lần nộp hồ sơ trước.

Lý do bị trượt visa du lịch Canada

Lý do bị trượt visa du lịch Canada

 

Phải làm gì khi bị trượt visa du lịch Canada

Khi hồ sơ xin visa du lịch Canada của bạn không được chấp thuận thì bạn sẽ nhận được thư từ chối từ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ và có nêu lý do. Vì vậy, bạn nên khắc phục triệt để những lỗi này và thực sự phải có một sự thay đổi lớn để hồ sơ của bạn có thể được chấp thuận trong lần sau.

Nếu bạn đang vướng mắc ở vấn đề tài chính, thì hãy xem lại toàn bộ giấy tờ liên quan, đảm bảo rằng sổ tiết kiệm hay tài khoản ngân hàng đã có ít nhât 5000 USD hãy đưa ra bất cứ giấy tờ xác nhận tài sản của bạn (tài chính của bạn càng mạnh thì tỷ lệ đậu càng cao).

Nếu mắc ở đâu thì bạn sửa ở đó, điều căn bản là bạn phải chứng minh cho họ thấy một điều rằng rõ ràng rằng, bạn có đủ tài chính chi trả và giải quyết những rủi ro trong chuyến đi, bạn có rất nhiều ràng buộc ở Việt Nam: bạn có một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, bạn có gia đình: vợ / chồng, con cái, và bạn có một lượng tài sản ở Việt Nam như đất đai, cổ phần,…và một điều khẳng định chắc chắn là bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau chuyến du lịch.

Nếu không còn cách nào khác hãy nhờ đến sự tư vấn của các công ty làm dịch vụ visa Canada. Đây có lẽ sẽ là phương pháp hữu hiệu để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn trong trường hợp bạn không tự tin về hồ sơ của mình hay khi bạn vẫn đang loay hoay bổ sung, thêm bớt các loại giấy tờ. Họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và họ biết bạn thiếu gì và bộ hồ sơ của bạn cần gì để hồ sơ đạt tỷ lệ đậu cao nhất. Chúc các bạn không nhận được thông báo trượt visa Canada.

Nếu bạn muốn được tư vấn, hỗ trợ làm visa Canada nhanh chóng, thuận tiện với tỷ lệ đậu hồ sơ là cao nhất; hãy liên hệ trực tiếp với VISANA qua Hotline 0988.73.23.23 hoặc email về địa chỉ [email protected] bạn nhé!