Thiết kế phòng ngủ hợp lý tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Trong thời gian gần đây, mảnh đất màu mỡ phía Tây Thủ đô đang ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự tập trung của hàng loạt dự án đang được triển khai và đầu tư tại nơi đây. Song, với những điểm khác biệt của mình, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng dưới sự đầu tư của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup chắc chắn sẽ là một điểm sáng mạnh mẽ nhất trong năm 2016. Một trong những ưu điểm nổi bật của dự án chính là thiết kế căn hộ với phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Thiết kế phòng ngủ Vinhomes Sky Lake

Một trong những điều khác biệt chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đó chính là thiết kế đa dạng, thông minh, phù hợp cho mức vốn cũng như nhu cầu sống khác nhau của mỗi người: từ căn hộ một cho đến bốn phòng ngủ với diện tích thích hợp.

Vinhomes Sky Lake phối cảnh view

Vinhomes Sky Lake phối cảnh view – Hình ảnh minh họa

Căn hộ một phòng ngủ tại dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được xây dựng với diện tích nhỏ gọn 53,5m2 nhưng nhờ sự thiết kế thông minh, khéo léo giúp cho không gian dường như được mở rộng ra một cách tối đa, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Phòng ngủ được đặt trong góc của căn hộ mang đến sự yên tĩnh giúp cho quý cư dân sẽ có được những giấc ngủ ngon mà không bị làm phiền bởi tiếng động bên ngoài. Phòng vệ sinh được thiết kế gần cửa chính cũng như kế bên phòng ngủ mang lại sự thoải mái cho khách tới tham quan nhà cũng như sự thuận tiện cho người sử dụng. Phòng khách và phòng bếp tận dụng khoảng trống của căn nhà để tạo cảm giác rộng mở cho toàn bộ căn hộ. Thiết kế mở giữa hai phòng cũng như ban công rộng mở phía trước phòng khách giúp cho diện tích 53,5m2 được nhân lên nhiều lần cũng như mang lại một không gian sống tiện nghi nhất cho chủ sở hữu.

Căn hộ hai phòng ngủ là sự tiếp thu của căn hộ một phòng ngủ cộng với sự sáng tạo trong thiết kế căn hộ đã mang tới một không gian phù hợp nhất cho những đôi vợ chồng mới cưới với nhiều dự định trong tương lai hay những người ghép ở chung với diện tích dự kiến từ 76 – 78m2. Hai phòng ngủ được đặt cách biệt nhằm tạo ra không gian riêng tư cho người sử dụng nhằm mang đến sự thoải mái tối đa. Đặc biệt, căn hộ của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có tới hai ban công được thiết kế khéo léo đặt giữa hai phòng ngủ cũng như không gian của phòng khách giúp cho cư dân sống đều được đón nhận ánh sáng đến từ thiên nhiên cũng như không khí trong lành.

Diện tích căn hộ đa dạng

Căn hộ ba phòng ngủ với diện tích mở rộng, đa dạng từ 114m2 cho tới 120m2 đươc khéo léo đặt tại các góc của dự án nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng, điều này cũng đồng nghĩa với việc diện tích ban công của căn hộ cũng được mở rộng ra rất nhiều. Phòng khách với ban công rộng mở mang đến một không gian sống thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên; ban công cạnh phòng ngủ sẽ giúp cho chủ sở hữu sẽ có được những giấc ngủ thực sự thoải mái hay ban công sẽ giúp cho phòng bếp trở nên thoáng hơn, tạo tâm lí dễ chịu cho người nấu nướng.

view hồ cảnh quan Vinhomes Sky Lake

view hồ cảnh quan Vinhomes Sky Lake – Hình ảnh minh họa

Căn hộ bốn phòng ngủ chính là căn hộ lớn nhất trong toàn bộ dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có diện tích lên tới 144m2. Căn hộ này được ưu ái đặt ở góc trong cùng của toà nhà thể hiện sự thông minh cũng như hiểu biết của người thiết kế. Căn hộ này thường là sự lựa chọn của những gia đình sinh sống theo nhiều thế hệ bởi vậy việc đảm bảo không gian riêng tư là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Hai nhà vệ sinh được khéo léo đặt cạnh các phòng ngủ và một nhà vệ sinh còn lại được đặt gần cửa chính mang tới sự thuận tiện không những cho người sử dụng mà còn cho cả khách tới thăm. Ban công rộng mở được xây dựng xung quanh căn hộ là một yếu tố quan trọng giúp cho không gian của căn hộ đã rộng nay lại càng được mở rộng hơn nữa, thoáng đãng và trong lành.

Tất cả những nét thiết kế thông minh cũng như mang lại tính ứng dụng cao tất cả đã đem đến một Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thực sự cuốn hút, từ sự chú ý của quý khách hàng cũng như sự quan tâm về thông tin mở bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chắc chắn sẽ là một điểm đến hoàn hảo cho mọi quý khách hàng.