Cuộc sống mỹ mãn đúng ý khi chọn Vinhomes Green Bay

Tập đoàn Vingroup luôn làm thỏa lòng khách hàng với các công trình nhà ở cao cấp và Vinhomes Green Bay là siêu đô thị mới nhất nằm trong số đó. Dự án dẫn đầu phong cách sống thượng lưu với hệ thống các dòng sản phẩm sang trọng kết hợp với ngoại cảnh xanh xứng đáng là chốn an cư bậc nhất tại Hà Nội.

Chiều hướng kiến tạo sâu rộng của Vinhomes Green Bay

Hiểu được nhu cầu sống của đa dạng các đối tượng khách hàng chủ đầu tư Vingroup đã đưa nhiều kiểu mẫu sản phẩm vào dự án Vinhomes Green Bay, gồm: biệt thự, liền kề , shophouse và căn hộ chung cư. Mỗi loại hình nhà ở được thiết kế theo nhiều phong cách riêng tạo nên khu đô thị đặc sắc và nổi bật tựa như một thành phố nhỏ nằm giữa trung tâm của lòng Thủ đô. Điểm chung hiện diện tại các phân khu nhà ở đó là phong cách hiện đại với không gian sang trọng, nội thất đầy đủ làm hài lòng cuộc sống hiện đại mà khách hàng đặt ra. Đặc biệt tất cả những sản phẩm tại dự án đi theo xu hướng mở có nhiều không gian thoáng giúp ngôi nhà lúc nào cũng thoáng và rộng rãi.

Phối hợp với hạ tầng 5 sao chuẩn đẳng cấp quốc tế đó là ngoại cảnh xanh, Vinhomes Green Bay tuy sở hữu diện tích rộng lớn nhưng mật độ xây dựng thấp còn phần lớn dùng để tạo dựng cảnh quan sinh thái ngập tràn sắc màu tự nhiên. Nhờ đó bước vào khu đô thị quý khách hàng sẽ cảm nhận được không gian xanh mát ngay từ những con đường, lối đi cho đến khoảng vườn. Mục đích lớn của kiểu kiến tạo này nhằm kết thành một lá phối xanh giúp điều hòa khí hậu đem lại môi trường sống sạch và bình yên nhất cho cuộc sống của cộng đồng cư dân.

Siêu dự án Vinhomes Green Bay

Siêu dự án Vinhomes Green Bay

Tận hưởng chuỗi tiện ích cao cấp Vinhomes Green Bay

Để cư dân thuận tiện trong các hoạt động sống và có nhiều trải nghiệm thú vị ngay tại chính khu vực an cư tập đoàn Vingroup đã rót nguồn kinh tế lớn để xây dựng nhiều hạng mục tiện ích nội khu như: trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, trung tâm thương mại, câu lạc bộ thể hình, nhà hàng, quán coffee,…Như vậy cư dân sống tại những căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay và các phân khu khác sẽ được thỏa sức hưởng thụ chuỗi tiện ích này cho cuộc sống hiện đại hơn.

 Hơn nữa chủ đầu tư còn trang bị nhiều thiết bị an ninh và nhân viên bảo vệ tại các phân khu nhà ở Vinhomes Green Bay nhằm đảm bảo an ninh trật tự 24/24 mang đến cuộc sống an toàn nhất. Cùng với đó cộng đồng cư dân tại đây toàn tầng lớp thượng lưu, tri thức là môi trường sống tốt nhất cho cả gia đình, đặc biệt rất  tốt cho các mầm non nhí.

Những ưu đãi Vinhomes Green Bay dành cho KH mua nhà

Mua căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay vừa mới mở bán quý khách hàng không những được sở hữu ngôi nhà 5 sao với nhiều tiện ích sống mà còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn có giá trị cao, cũng như được hỗ trợ vay vốn (nếu có nhu cầu) tạo điều kiện tối đa để KH sở hữu sản phẩm.