Những thông tin chính về dự án Vinhome Hải Phòng

Gây chú ý ngay từ những ngày đầu ra mắt các phân khu, Vinhome Hải Phòng ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Với vị trí tiếp giáp 2 tuyến đường lớn nên sống tại đây, quý cư dân tương lai của Vinhome Hải Phòng có thể di chuyển vô cùng thuận lợi trong việc kết nối đến với các tiện ích của thủ đô nhưng vẫn đảm bảo được một không gian thoáng đãng với 2 dòng sông nước chảy hiền hòa liên tục.

Vị trí tọa lạc đẹp, quy mô tầm cỡ

Hiếm có một dự án nào lại có vị đẹp và quy mô tầm cỡ như Vinhome Hải Phòng. Tọa lạc tại một vị trí đẹp ngay chính giữa trung tâm thành phố Hải Phòng, đây là vị trí vừa thuận lợi cho việc di chuyển nhưng lại vừa đảm bảo được hướng view trong lành, thoáng mát.

Với 2 mặt tiền giáp 2 dòng sông lớn và 2 mặt tiền giáp 2 con đường lớn thì Vinhome Hải Phòng đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Theo đó, phía Bắc của dự án tiếp giáp cửa sông Cửa Cấm, phía Đông của dự án lại giáp với một dòng sông lớn khác chính là sông Thượng Lý, phía Nam của dự án tiếp giáp đường Bạch Đằng, phía Tây của giáp đường Cầu Bính nên đây được mệnh danh chính là mảnh đất hội tụ đầy đủ “thiên thời, địa lợi”.

Vị trí đẹp Vinhome Hải Phòng

Không chỉ có được vị trí tọa lạc đẹp bậc nhất mà dự án Vinhome Hải Phòng còn có quy mô đâu tư cực kì hoành tráng với tổng diện tích đầu tư lên đến 785.000 m2 nhưng đồng thời đảm bảo mật độ xây dựng vô cùng thấp chỉ dừng ở mức 34.6%.

Đây cũng chính là dự án được chủ đầu tư Vingroup ưu tiên phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích, dịch vụ phục vụ cuộc sống cư dân một cách hiện đại và vô cùng đồng bộ.

Dự án Vinhomes Imperia bao gồm các hệ thống phân khu vô cùng đa dạng, hứa hẹn sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của quý khách khi lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ phù hợp. Hệ thống phân khu bao gồm: Các cao ốc 45 tầng, các căn nhà biệt thự, liền kề, các căn boutique house… để quý cư dân có thể thoải mái lựa chọn.

Thiết kế đẳng cấp của Vinhome Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng theo tiêu chí hướng đến chính là “khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Hải Phòng”. Đây là dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho quý cư dân có được cuộc sống lý tưởng và vô cùng cao cấp với không gian sống thoáng đãng trong lành, thiết kế sẽ chuẩn đến từng chi tiết.

Đồng thời, dự án Vinhome Hải Phòng còn được thiết kế với đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ. Sống tại Vinhome Hải Phòng, quý cư dân sẽ không phải mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể tận hưởng được các dịch vụ tiện ích phụ vụ cho cuộc sống.

Với vị trí dự án Vinhome Hải Phòng đẹp, không gian sống được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, Vinhome Hải Phòng đang ngày càng nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Nếu quan tâm về dự án hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án cùng những tư vấn chuyên sâu nhất.