dự án Panorama Nha Trang

Linh hoạt lựa chọn mô hình đầu tư tại dự án Panorama Nha Trang

Một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện áp dụng mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn với nhà đầu tư trong một khoảng thời gian nhất định thì tại Dự án Panorama Nha Trang chủ đầu tư lựa chọn hướng đi khác biệt. Theo đó, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đầu tư, sở hữu chính căn hộ nghỉ dưỡng của mình theo 3 mô hình: condotel, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở  hoặc tự quản lý. Đây chính là nét độc đáo, tạo sự linh hoạt đồng thời cũng là sức hút đặc biệt của Dự án Panorama Trần Phú.

3 mô hình đầu tư đặc biệt tại Dự án Panorama Nha Trang

Theo thông báo từ chủ đầu tư, khách hàng có thể linh hoạt chọn một trong 3 phương án quản lý căn hộ nghỉ dưỡng tại Dự án Panorama Trần Phú. Phương án đầu tiên, sau khi nhận bàn giao căn hộ, với những gia chủ không có nhu cầu ở có thể ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành, cho thuê và chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn tại Dự án Panorama Nha Trang.

Dự án Panorama Nha Trang và vị trí trung tâm 4 mặt tiền thành phố

Dự án Panorama Nha Trang và vị trí trung tâm 4 mặt tiền thành phố

Hoặc, khách hàng cũng có thể lựa chọn mô hình tự quản lý và tìm kiếm khách hàng cho thuê. Đây là một mô hình mới, lần đầu tiên xuất hiện trong số các sản phẩm thuộc phân khúc Condotel Nha Trang cũng như dự án đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng có thể lựa chọn một cách linh hoạt. Với sự phát triển ngày càng đa dạng hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ, chủ sở hữu của Dự án Panorama Trần Phú có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện đơn vị quản lý đưa ra.

Theo tính toán của chủ đầu tư, quanh khu vực này, một số khách sạn đang cho khách du lịch thuê với giá xấp xỉ 2 triệu đồng/đêm và tỷ lệ lấp đầy  luôn trên 90%. Trong trường hợp khách hàng tự tìm kiếm khách để cho thuê, thì mỗi năm, chủ sở hữu của Dự án Panorama Nha Trang có thể thu về tối thiểu khoảng 650 triệu đồng. Sau khi trừ chi phí dịch vụ, khoản lợi nhuận mang về có thể đạt 400 – 500 triệu/năm.

 Ngoài 2 mô hình trên, nếu chủ sở hữu không có nhu cầu đưa căn hộ vào khai thác có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở và đóng phí dịch vụ quản lý hàng tháng. Tại Dự án Panorama Trần Phú, khi gia chủ quyết định tự kinh doanh đối với căn hộ của mình, thì họ không lo bị hạn chế về thời gian sử dụng căn hộ, đồng thời vẫn được cung cấp các dịch vụ quản gia tiêu chuẩn 5 sao.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn, nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về chính sách ưu đãi, bảng giá và tiến độ dự án Dự án Panorama Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi