Ghé thăm căn hộ mẫu Vinhomes Green Bay

Cuộc sống trọn vẹn là khi ta biết yêu thương mái ấm của mình và yêu từng khoảng không gian trong mái ấm đó. Xét từ yếu tố trên chủ đầu đã xây dựng các căn hộ dự án Vinhomes Green Bay với đầy đủ các khoảng không gian lý tưởng nhằm mang đến cho các cư dân một cuộc cống trọn vẹn nhất. Thông tin dự án được chúng tôi cập nhật mới nhất tại http://vinhomesgreenbay.villas/

Phòng khách tại Vinhomes Green Bay

Không gian phòng khách của các căn hộ Vinhomes Green Bay là nơi để các gia chủ phô diễn giá trị sống đẳng cấp của mình với bạn bè. Chính vì vậy, không gian này tại các căn hộ được chủ đầu tư xây dựng với mục tiêu mang đến một khoảng không gian hoàn mỹ nhất. Các căn hộ được thiết kế mang phong cách Châu Âu và vẫn giữ lại những nét đặc trưng trong lối sống của người Châu Á. Đặc biệt chủ đầu tư cũng trang bị thêm cho khoảng không gian này những thiết bị nội thất vô cùng tinh tế, những thiết bị luôn tô thêm sự lịch lãm cho căn hộ của các gia chủ. Nhìn chung có thể nói các khoảng không gian phòng khách trong căn hộ dự án Vinhomes Green Bay luôn là một kiệt tác của sự đẳng cấp và hài hòa.

Thiết kế phòng khách căn hộ Vinhomes Green bay

Thiết kế phòng ngủ tại Vinhomes Green Bay

Theo các chuyên gia đánh giá phòng ngủ là nơi để gìn giữ hanh phúc trong các gia đình. Các kiến trúc sư đã xây dựng các khoảng không gian với gam màu trầm hơn nhằm tạo nên sự ấm cúng và hạnh phúc. Các thiết bị nội thất trong các không gian phòng ngủ luôn được sắp xếp một cách tiện nghi và đặc biệt chủ đầu tư luôn muốn tạo dựng tại không gian này cửa số với tối đa diện tích nhằm mang đến những giây phút thư giãn lý tưởng cho các cư dân của căn hộ Vinhomes Green Bay.

Không gian phòng bếp tại dự án

Mỗi không gian phòng bếp trong các căn hộ của dự án luôn là nơi để vu đắp ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình và mang đến những bữa cơm đầy ý nghĩa. Tại các khoảng không gian này chủ đầu tư chú trọng vào tính tiện nghi. Cách sắp xếp các thiết bị từ kệ bán, bồn rửa rau, tủ đồ đến bàn ăn đều sẽ được bài trí một cách khoa học. Chính nhờ sự tiện nghi trong hướng thiết kế phòng bếp nên các căn hộ của dự án Vinhomes Green Bay có thể mang đến những giây phút ngọt ngào hơn cho các gia đình.

Không gian ban công căn hộ Vinhomes Green Bay

Không chỉ gây ấn tượng bởi không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ mà  thiết kế căn hộ Vinhomes Green Bay còn tạo ấn tượng từ các khu vực ban công. Nhằm tận dụng lợi thế mà vị trí mang lại chủ đầu tư luôn cố gắng tạo những khu vực ban công có diện tích lớn, nhờ đó các hộ gia đình sẽ luôn có khoảng không gian để chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của dự án Vinhomes Green Bay. Đặc biệt, đây cũng là nơi để các gia chủ có thể thỏa mãn thú vui trồng cây xanh của mình.

Chắc chắn đến với các căn hộ Vinhomes Green Bay của dự án các cư quý cư dân sẽ được hài lòng bởi sự tinh tế đến từ mọi khoảng không gian trong các căn hộ này.