Dự án Vinhomes Green Bay – nổi bật với hạng mục liền kề

Hướng đến việc xây dựng một không gian sống hoàn mỹ, cộng đồng dân cư văn minh cho cư dân Thủ đô, Vingroup đã lên kế hoạch triển khai thành công nhiều dự án nhà ở cao cấp tại khu vực phía tây như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Phạm Hùng và gần đây là một cái tên mới là dự án Vinhomes Green Bay.

Liền kề Vinhomes Green Bay nổi bật từ thiết kế tổng thể

Dự án Vinhomes Green Bay là dự án nằm ở mặt tiền đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Hà Nội. Theo nhiều dự đoán của các chuyên gia, đây sẽ là dự án phát triển với một số sản phẩm chính như biệt thự đơn lập, biệt thự liền kề, các chung cư cao cấp cùng nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai.

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Với hạng mục liền kề Vinhomes Green Bay đang được khách mua nhà đặc biệt chú ý, dự kiến sẽ có khoảng hàng trăm căn với đa dạng diện tích và thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, tạo nên điểm nhấn góp phần tô điểm cho phong cách của dự án. Tập đoàn Vingroup khá ưu ái cho những sản phẩm liền kề trước đây và đặt nhiều kì vọng tại dự án Vinhomes Green Bay. Hạng mục liền kề của dự án sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội đặc trưng của những sản phẩm đi trước, ngoài ra chủ đầu tư hứa hẹn sẽ bổ sung những ưu điểm vượt trội nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất như: Trường học Vinshool, bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí Vinhomes, hệ thống siêu thị mini Vinmart, các trung tâm thương mại và  các dịch vụ tiện ích khác như: nhà hàng, Gym, Yoga…tất cả sẽ góp phần mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất.

Điểm đặc biệt trong thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay

Tập đoàn Vingroup đã đầu tư không ít vào thiết kế liền kề Vinhomes Green Bay. Chúng ta có thể nhận thấy rõ những thiết kế tinh tế trong các sản phẩm trước đây của tập đoàn như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long…Các khu biệt thự sẽ được đầu tư theo lối kiến trúc xanh hiện đại, ngoài việc tiếp tục phát huy các thiết kế tinh túy từ các sản phẩm trước đây, chủ đầu tư còn chú trọng đến việc xây dựng không gian xanh theo hướng thiết kế mở trong từng căn hộ. Lối kiến trúc đa dạng tùy vào từng hạng mục nhằm đáp ứng các phong cách sống khác nhau của các chủ nhân tương lai. Các cách bài trí bên trong cũng được chăm chút kỹ lưỡng, việc quan trọng là tạo ra không gian hài hòa, màu sắc và chất liệu sẽ được thống nhất, đặc biệt là không gian thông thoáng nhằm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đây cũng chính là một điều khiến khách hàng thực sự muốn sở sở hữu một sản phẩm tại liền kề Vinhomes Green Bay.

Hiện chủ đầu tư vẫn chưa công bố thiết kế chi tiết của dự án, vui lòng đăng kí nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì tài liệu quan trọng nào của dự án.