Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Cho thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza quận Ba Đình

Ba Đình là một quận lớn trung tâm của Hà Nội, là một trong những quận quan trọng trong việc phát triển kinh tế của thành phố, gắn kết các quận huyện khác, đồng thời có tốc độ phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị đồng đều, là nơi đặt văn phòng của rất nhiều đại sứ quán, các công ty nước ngoài. Vì vậy, nhu cầu tìm thuê văn phòng tại những tòa nhà chuyên nghiệp tại đây là rất lớn, tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza chính là một trong những tâm điểm, được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Phạm Huy Thông, Tòa nhà được hưởng rất nhiều lợi thế, mang đến cho doanh nghiệp sự yên tâm trong việc phát triển của mình trong tương lai, sự yên tâm trong việc phát triển kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực, nhờ vị trí thuận lợi về giao thông.

Giá thuê tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là bao nhiêu?

Hiện nay, chúng tôi đang có 2 mức giá dành cho khách hàng, đó là mức giá chần, chưa bao gồm thuế, phí hay bất kỳ khoản nào và mức giá đã bao gồm thuế phí, cộng tất cả các khoản dịch vụ hàng tháng. Mức giá chần tòa nhà đang đưa ra, cung cấp thông tin cho các đơn vị hợp tác với mình là từ 12$/m2/tháng, chi phí dịch vụ 1.1$/m2/$. Tuy nhiên, với những mặt bằng tầng đẹp hơn, mức giá này có thể cao hơn. Với những doanh nghiệp muốn nhận thông tin về mức giá chuẩn đã bao gồm mọi chi phí, dịch vụ từ tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, sẽ từ 12 – 19.8$/m2/tháng. Tùy theo diện tích thuê, và thời hạn thuê của doanh nghiệp mà chúng tôi có thể hỗ trợ có được giá tốt nhất.

Với những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm trong việc thuê văn phòng, mức giá tổng sẽ là lựa chọn tốt nhất, bởi sẽ giúp doanh nghiệp dự trù được chi phí hàng tháng, hàng năm của mình trong việc thuê văn phòng, tiết kiệm được tài chính tối đa nhất. Với mức chi phí chần, khách hàng sẽ rất dễ gặp phải trường hợp chênh giá, nhất là với những tòa nhà đưa ra mức giá thấp nhất, hoặc với những đơn vị hợp tác chào mức giá thuê tưởng như tốt mà không phải tốt với công ty.

Mức giá thuê của tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đang là mức giá thuê tốt nhất thị trường hiện nay, so với mức giá thuê của các tòa văn phòng cùng hạng, quận Ba Đình, đây chính là mức giá thuê phù cạnh tranh, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang cần nâng cấp hình ảnh của doanh nghiệp, thường xuyên gặp gỡ khách hàng, đối tác tại văn phòng, hoặc muốn có một nơi làm việc khang trang, chuyên nghiệp hơn hẳn, giúp cho việc phát triển trong tương lai.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Vị trí tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Tọa lạc tại số 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza có mặt tiền nằm ở ven Hồ, tạo nên một tầm view thoáng đãng, yên tĩnh, là điều kiện thuận lợi để thiết kế không gian làm việc trong văn phòng. Cách tòa nhà không xa là những công trình nổi tiếng bậc nhất của Hà Nội như Đài Truyền hình Việt Nam, khách sạn 4 sao Deawoo, công viên thủ lệ.

  • Giáp các cung đường huyết mạch của thành phố là Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh với trục giao thông được nâng cấp hiện đại, rất tiện lợi để di chuyển đến mọi địa điểm trên địa bàn Hà Nội.
  • Bán kính 500m tới các cơ quan hành chính nhà nước: khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Ba Đình, chi cục thuế quận Ba Đình, UBND Phường Ngọc Khánh,…
  • Bán kính 200m tới các ngân hàng, ATM: Techcombank, Viettinbank, Vietcombank,…
  • Bán kính 300m đến các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng: Vincom Nguyễn Chí Thanh, toà nhà Lotte, khách sạn Bảo Sơn,…

Nếu quý khách quan tâm tới tòa nhà và muốn cập nhật thông tin mới nhất về tòa văn phòng, vui lòng theo dõi thường xuyên tại website của dịch vụ thuê văn phòng Officespace theo địa chỉ: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza/