Biệt thự The Manor Lào Cai

Bitexco và siêu dự án The Manor Lào Cai

Theo chia sẻ của chủ đầu tư – Tập đoàn Bitexco, The Manor Lào Cai trong tương lai chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn khẳng định đẳng cấp xứng tầm cũng như mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian ở thành phố. Không chỉ sở hữu vị trí vàng ngay trên trục đại lộ Trần Hưng Đạo, mà thiết kế tinh tế trong một không gian đậm chất châu Âu hiện đại kết hợp với đường nét quyến rũ của những thửa ruộng bậc thang mang bản sắc đặc trưng của biệt thự The Manor Lào Cai chắc chắn cũng tạo nên sức hút không nhỏ…

The Manor Lào Cai và dấu ấn siêu dự án Bitexco

Với ý tưởng xây dựng cảnh quan đô thị hiện đại vừa mang lại sự cân bằng sinh thái cho khu cư dân, chủ đầu tư biệt thự The Manor Lào Cai đã kết hợp hài hòa đường nét kiến trúc châu Âu hiện đại với đường nét quyến rũ của những thửa ruộng bậc thang. Khi hoàn thành, The Manor Lào Cai sẽ là khu dân cư và thương mại hiện đại, cao cấp của thành phố Lào Cai, đáp ứng các nhu cầu khác nhau về nhà ở, văn phòng, thương mại…với các tiện ích cao cấp như công viên cây xanh, nhà trẻ, trung tâm thể thao hiện đại, câu lạc bộ, bể bơi ngoài trời…Đây là dự án trọng điểm của Lào Cai về cả quy mô lẫn định hướng phát triển, là dự án tiên phong trong sự phát triển các khu đô thị của tỉnh và là biểu tượng cho sự phát triển năng động của thành phố Lào Cai hiện đại.

tiện ích The Manor Lào Cai

Hệ thống tiện ích đẳng cấp The Manor Lào Cai

Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao

Nhà hàng cao cấp: Đây sẽ là nơi quy tụ những nhà hàng cao cấp với phong cách ẩm thực đa dạng từ khắp nơi trên thế giới sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm thể thao/Bể bơi bốn mùa: Món quà vô giá đó là sức khỏe và trí tuệ, đó cũng chính là lý do vì sao chủ đầu tư Bitexco của biệt thự The Manor Lào Cai đã xây dựng một môi trường tốt nhất để rèn luyện sức khỏe – trung tâm thể dục, thể thao được trang bị hiện đại, đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân đẳng cấp bậc nhất khi an cư tại đây.

Khu sinh hoạt cộng đồng: Đây chính là nơi giao lưu chia sẻ của những cư dân sống tại The Manor Lào Cai. Với hệ thống an ninh 24/7 cùng các tiện ích công cộng khác, cư dân tương lai sẽ hoàn toàn an tâm để hòa mình vào các hoạt động cộng đồng, sum vầy với người thân.

Nhà trẻ/Trường học: Tại biệt thự The Manor Lào Cai, các cư dân nhí tương lai sẽ có cơ hội học tập và phát triển trí thức trong môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. Không những thế, các em còn được chăm sóc kỹ lượng về thể chất thông qua các chương trình học tập và giải trí ngoài trời.

Để không bỏ lỡ cơ  hội tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp xứng tầm tại The Manor Lào Cai, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để  cập nhật thông tin chi tiết nhất về chính sách ưu đãi, mở bán biệt thự, liền kề The Manor Lào Cai mới nhất từ chủ đầu tư