trung tam mua sam

Vinhomes Ba Son ăn đứt nhiều dự án cao cấp khác

Thị trường bất động sản đang có khả năng bội thực dự án chung cư cao cấp bởi hàng loạt các dự án cùng ra hàng. Tuy nhiên, trong số đó lại có những dự án trung cấp trá hình, không đủ tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Trong một bối cảnh như vậy, để tìm được một dự án siêu cao cấp như dự án Vinhomes Ba Son thì quả không phải dễ. Trên lý thuyết và thực tế, du an Vinhomes Ba Son chắc chắn sẽ ăn đứt vô số dự án khác.

Dự án Vinhomes Ba Son có chủ đầu tư uy tín

Một dự án tốt chắc hẳn sẽ được chủ đầu tư tốt và ngược lại, một chủ đầu tư có thứ hạng trên thương trường sẽ có khả năng gây dựng lên những công trình có chất lượng tốt.

Nói như thế để thấy được dự án Vinhomes Ba Son mang một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt khi được kiến thiết bởi ông trùm bất động sản Vingroup, không những có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ mà còn là chủ đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Hơn thế nữa, tập đoàn này có bề dày kinh nghiệm và thành tích với chuỗi những công trình cao cấp và siêu cao cấp bố trí khắp cả nước, sở hữu độc quyền thương hiệu Vinhomes vang danh bốn bề, được bạn bè quốc tế biết đến thông qua nhiều giải thưởng đạt được từ các cuộc bình xét sản phẩm bất động sản cấp quốc tế. Chỉ cần dựa trên cơ sở đó, bất cứ ai cũng có thể khẳng định dự án Vinhomes Ba Son là dự án siêu sang, siêu cao cấp, ít có dự án nào “chạy theo” kịp.

Vị trí dự án Vinhomes Golden river

Chuỗi tiện ích hoàn hảo tại du an Vinhomes Ba Son

Nhắc tới thương hiệu Vinhomes, tất cả các quý khách hàng đều gật đầu công nhận mọi sản phẩm mang thương hiệu này đều được xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo, có thể đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân. Dự án Vinhomes Ba Son hướng tới đối tượng là tầng lớp thượng lưu, nhu cầu về dịch vụ theo đó cũng tăng lên và yêu cầu khắt khe hơn, hệ thống tiện ích vì thế cũng được gia tăng và nâng cấp hơn so với nhiều dự án đã được xây dựng trước đó. Đặc biệt, chủ đầu tư đã “mạnh tay” rót vốn, xây dựng bến du thuyền dài tới 400m trên sông Sài Gòn, hiện đại và đẳng cấp để phục vụ cư dân. Đây là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng mà dự án Vinhomes Ba Son mang lại, chắc chắn chưa có dự án nào ở Việt Nam có.

Trên đây là 2 yếu tố đặc trưng trong rất nhiều lý do khiến dự án Vinhomes Ba Son chiếm ngôi thống lĩnh thị trường dù mới chỉ ra mắt. Trên cơ sở đó, có thể khẳng định rằng, mở bán dự án Vinhomes Ba Son sẽ là một sự kiện được mong chờ nhất trong năm.