vinhomes grand park quan 9

Sức hấp dẫn của khu đô thị Vinhome Tân Cảng

Khu đô thị Vinhome Tân Cảng là dự án bất động sản nổi bật bậc nhất tại Sài Gòn. Cho tới thời điểm hiện tại, dù đã xuất hiện một thời gian dài nhưng sức hút của dự án vẫn rất lớn. Đây vẫn được coi là điểm đến an cư chất lượng bậc nhất, hấp dẫn các khách hàng an cư bền vững. Vậy đâu là yếu tố để dự án chinh phục khách hàng?

Đô thị hạng sang của chủ đầu tư danh tiếng Vinhomes

Vinhome Tân Cảng với số vốn đầu tư lên tới 30000 tỷ đồng là một trong những khu đô thị quy mô và đẳng cấp bậc nhất khu vực. Sức hút của dự án cũng chính bởi sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư danh tiếng. Đây là đô thị hạng sang nổi bật và cũng là khu đô thị phức hợp đầu tiên được chủ đầu tư Vinhomes kiến tạo tại trung tâm Sài Gòn.

vinhomes grand park quan 9

Mang tới những trải nghiệm sống chưa từng có, Vinhomes Central Park Tân Cảng là đô thị phức hợp cao cấp hàng đầu Việt Nam. Lấy cảm hứng từ khu Central Park New York danh tiếng trên thế giới và áp dụng mô hình khu đô thị hoàn chỉnh của Vingroup, khu đô thị Vinhome Tân Cảng được thiết kế thành một thành phố all in one với đủ đầy các tiện ích và phân khu chức năng: nhà ở, văn phòng cho thuê, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh… trên mặt bằng rộng 43,91 ha.

Dự án Vinhome Tân Cảng được thiết kế gồm 3 khu: The Park với những tòa tháp căn hộ cao cấp, nằm ở vị trí trung tâm; The Central và The Landmark, nổi bật với tòa nhà căn hộ Landmark 81 xác lập kỷ lục về độ cao của Việt Nam và bến du thuyền đầu tiên trên cả nước. Nơi đây hứa hẹn trở thành những biểu tượng của vẻ đẹp hiện đại và khao khát vươn lên của Sài Gòn năng động.

Sức hấp dẫn của Vinhomes Tân Cảng còn bởi dự án quy tụ những yếu tố độc nhất, biến việc sở hữu một căn hộ hay biệt thự nơi đây trở thành niềm khao khát của nhiều người.

Bên cạnh đó, vị trí vô cùng đắc địa tọa lạc sát ngay trung tâm TP.HCM, sở hữu đặc quyền giao thông: kết nối bằng cả đường thủy, đường bộ và đường sắt, chỉ 3 phút tới trung tâm quận 1 cũng là yếu tố hấp dẫn các khách hàng.

Có thể nói, Vinhome Tân Cảng chính là đô thị hạng sang hiếm hoi trên thị trường cùng sự bảo chứng từ uy tín của chủ đầu tư biến dự án trở thành tâm điểm nóng tại Sài Gòn cho dù đã xuất hiện một thời gian.

Vinhome Tân Cảng – Không gian xanh hiện đại và đẳng cấp

Nói tới sức hấp dẫn của dự án Vinhome Tân Cảng không thể bỏ qua không gian sống xanh hiện đại. Sở hữu căn hộ tại dự án, các cư dân được làm chủ một không gian sống “xanh” hiếm có giữa lòng đô thị. Nơi đây, với mật độ xây dựng cực thấp, mang tới một không gian xanh rì thoáng đãng ngay trước cửa nhà, làn gió mát và không khí thoáng đãng.

landmark-81-tren-cao1

Đây cũng cũng sẽ là một chốn nghỉ ngơi yên bình và nơi an cư lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, đạp xe, picnic, yoga… Trong khi những mảng xanh trong thành phố bị thu hẹp, trẻ em không có chỗ chơi thì nay tại Vinhomes Tân Cảng, mọi cư dân có một nơi có thể thoải mái vui chơi và thư giãn. 

Bên cạnh đó tại dự án còn sở hữu một hệ thống tiện ích đa dạng ngay ngưỡng cửa, đáp ứng mọi nhu cầu.  Đây chính là cuộc sống hiện đại và thuận tiện bậc nhất.

Sở hữu nhiều ưu thế, tới nay sức hút của Vinhomes Central Park vẫn còn nguyên vẹn. Đây vẫn là khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố.