Bạn biết gì về Camera và Face ID của Iphone X

Apple là một thương hiệu luôn biết cách khiến khách hàng hồi hộp, chờ đợi. Bên cạnh đó những sản phẩm của thương hiệu này chưa bao giờ khiến người dùng phải thất vọng về những tính năng của nó. Vậy hãy cùng 24hstore.vn đi tìm hiểu về Camera và Face ID của chiếc Iphone X dưới bài viết này.

Tìm hiểu về hệ thống camera của Iphone X

Mỗi một sản phẩm mới Apple đều có những cải tiến nhất định về chất lượng. Bên cạnh đó hệ thống camera cũng được thương hiệu này trang bị thêm rất nhiều những tính năng mới, cụ thể như sau:

Apple luôn có những cải tiến mới mẻ trên từng sản phẩm

Apple luôn có những cải tiến mới mẻ trên từng sản phẩm

Sở hữu hệ thống chống rung quang học OIS

Chiếc Iphone X  này được thiết kế với chiếc camera kép cùng với độ phân giải lên tới 12MP và khẩu độ f/1.8. Bên cạnh đó một camera cũng có cùng độ phân giản tuy nhiên lại có khẩu độ f/2.4 zoom quang học là 2X. Hơn nữa hệ thống camera kép này đều có khả năng chống rung quang học rất tối ưu.

Camera trước với chế độ Portrait Mode

Đây là lần đầu tiên Apple trang bị cho camera trước có chế độ chụp ảnh chân dung Portrait Mode, nó có khả năng ghi lại chiều sâu của chiếc camera có tác dụng tách biệt đối tượng và nền của bức ảnh. Hơn nữa theo như Apple cho biết, tại camera trước của Iphone X có hai camera, một camera mạng độ phân giải 7MP và một camera hồng ngoại có khả năng nhận diện khuôn mặt.  Đặc biệt nó có thể phân tích hơn 50 chuyển động cơ khác nhau trên khuôn mặt.

Sở hữu cảm biến 12MP cùng tính năng quay 4K 60FPS

Ở chiếc Iphone X camera có khả năng xử lý pixel cao cấp và có thể ghi nhận độ sâu của màu tốt hơn  rất nhiều, kết hợp với bộ lọc mới giúp cho hình ảnh trở nên nổi bật và đẹp hơn rất nhiều. Hơn nữa vùng chuyển tiếp giữa các màu rất mịn màng và chân thực.  

Cùng với chế bộ b kk Lighting có tính năng chỉnh màu sắc của hình ảnh dựa theo thời gian thực, tốt hơn rất nhiều so với phần mềm chụp ảnh khác. Đồng thời khả năng quay video cùng được cải thiện lên tới 4K 60FPS kết hợp với chế độ chống rung quang học khi quay.

Sở hữu bộ xử lý hình ảnh mới mẻ

Chiếc Iphone X được sở hữu một bộ xử lý hình ảnh rất mới mẻ do chính Apple thiết kế, có khả năng tự nhận biết những đối tượng và những thành phần có trong khung hình. Hơn nữa Apple đã trang bị thêm khả năng xử lý pixel cao cấp cùng với dải màu sắc rộng.

Chiếc Iphone X được sở hữu một bộ xử lý hình ảnh rất mới mẻ do chính Apple thiết kế

Chiếc Iphone X được sở hữu một bộ xử lý hình ảnh rất mới mẻ do chính Apple thiết kế

Iphone X với Face ID bảo mật cao 

Với chiếc Smartphone này Apple đã sử dụng Face ID thay thế cho Touch.  Face ID được sử dụng một cảm biến camera tích hợp tại phía trước của màn hình điện thoại. 

Hơn nữa ngoài tấm hình được chụp từ camera trước thì camera hồng ngoại của máy, sẽ quét khuôn mặt của người dùng rồi kết hợp với máy chiếu tia siêu nhỏ để có thể lấy mẫu trên 30.000 điểm. Từ đó tạo thành một bản đồ của khuôn mặt, việc nhận biết dữ liệu và xử lý hoàn toàn được dựa vào con chip Apple A11 Bionic cùng với những thuật toán đặc biệt.

Lời kết

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên bài viết mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn và camera và Face ID của chiếc Iphone X. Với những cải tiến mới mẻ của dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về những gì nó mang lại. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về chiếc Smartphone này hãy liên hệ ngay với 24hstore.vn để được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin liên hệ: 

  • Website: https://24hstore.vn/
  • SĐT: 19000351 – 0988242424 
  • Địa chỉ: 481A Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Q.7