Mua Vinhomes Riva City Hải Phòng – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Đầu tư mua bất động sản hạng sang hiện là xu hướng hiện nay của rất nhiều người, tuy nhiên để lựa chọn được một dự án bất động sản đầu tư hợp lý là một bài toán khó, đòi hỏi quý khách hàng phải có cái nhìn tổng thể về dự án. Vinhome Riva City Hải Phòng với nhiều lợi thế có khả năng sinh lời lớn trong tương lai sẽ là dự án đáng đầu tư nhất tại khu vực Hải Phòng trong thời gian này. Đặc biệt ở dự án này, quý khách hàng sẽ có cơ hội sinh lời cao khi mua biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng. Loại hình biệt thự tại dự án thu hút khách hàng bởi rất nhiều ưu điểm tạo tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời cao.

Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng có vị trí đắc địa, tăng giá theo thời gian

Vinhome Riva City Hải Phòng tọa lạc trên khu đất rộng lớn và thông thoáng nhất thành phố Hải Phòng, lại có mặt tiền tiếp giáp với 2 con sông và các mặt tiền trên các trục đường lớn nối Hải Phòng với các khu vực khác. Đặc biệt, các căn biệt thự của dự án đều được đặt ở trung tâm và đẹp nhất của dự án, điều này mang đến cho những căn biệt thự những sự ưu tiên và thuận lợi vượt trội trong toàn khu đô thị

Biệt thự Vinhomes Riva City

Biệt thự Vinhomes Riva City

Giao thông vô cùng thuận tiện

Bao quanh dự án nói chung và các khu biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng nói riêng là các trục đường lớn và một hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ. Bên cạnh đó khoảng cách tới sân bay Cát Bi (sân bay duy nhất thành phố Hải Phòng) chỉ khoảng 10km, với tầm 20 phút di chuyển bằng ô tô mang đến cho nơi đây một lợi thế và giao thông đi lại vô cùng thuận tiện. Với hệ thống giao thông này, dự án lại càng thu hút thêm nhiều người hơn nữa.

Hệ thống tiện ích hiện đại có tại biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

Dự án Vinhome Riva City Hải Phòng được trang bị hệ thống hơn 40 tiện ích 5 sao được như: bệnh viện, trường học quốc tế, hồ bơi, khu spa và thể dục thể thao, trung tâm thương mại lớn, bảo tàng văn hóa, khu vui chơi giải trí … Các căn căn biệt thự đóng vai trò trung tâm  của dự án cũng được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích này.

Trong Vinhome Riva City Hải Phòng loại hình biệt thự có quy mô từ tương đối với với 2 loại hình chính là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập siêu cao cấp. Với số lượng này các khu biệt thự được ví như trái tim của dự án. Hiện nay, số lượng các căn biệt thự tại đây vẫn chưa được công bố nhưng, dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều căn biệt thự đẳng cấp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của giới thượng lưu Hải Phòng.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn khi mua biệt thự

Các căn biệt thự của Vinhome Riva City Hải Phòng được xem là sản phẩm bất động sản có ổn định và tính thanh khoản cao nhất nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Biệt thự cao cấp cũng dẫn đầu thị trường về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác. Khả năng sinh lời từ các biệt thự có thể kể đến như dịch vụ cho thuê lại bất động sản hay bán lại kiếm lời.  Dù hình thức nào, thì biệt thự của dự án cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều quý khách hàng mong muốn sở hữu các că biệt thự trong dự án tuy nhiên thời gian … vẫn chưa được công bố. Để nhận thông tin nhanh nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tưu vấn và hỗ trợ tốt nhất.