Làm giàu từ các căn hộ shophouse của Vinhomes Phạm Hùng

Khu vực phía Tây Nam thủ đô là có thể nói là một khu tổ hợp kinh tế, chính trị lớn mạnh, sớm hay muộn thì nơi đây cũng là trung tâm thứ 2 của thủ đô. Cũng bởi những lợi thế như vậy mà dự án Vinhomes Phạm Hùng có tiềm năng mang lại các cơ hội làm giàu cho các các nhà đầu tư.

vinhomes sky lake - sống xanh, sống lý tưởng

vinhomes sky lake – sống xanh, sống lý tưởng

Làm giàu từ các căn hộ shophouse của Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng là tổ hợp gồm 3 tòa, mỗi tòa có chiều cao trung bình 40 tầng, mỗi sàn có khi lên đến 20 căn do vậy tổng số các căn hộ lên đến 1800, đây là một con số tương đối lớn. Vì vậy nhu cầu của cư dân đối với các dịch vụ là rất cần thiết, bởi với sức bật của thời gian người tiêu dùng thường thích mua những gì ở gần nơi họ sống để vừa tiết kiệm được thời gian, vừa đảm bảo hơn về chất lượng. Từ đó có thể thấy việc có mặt các sản phẩm Shophouse là một việc tất yếu đối với Vinhomes Phạm Hùng. Các căn hộ này không chỉ đáp ứng được nhu cầu cho cư dân dự án mà còn cho cả nhu cầu của cư dân ở các khu vực lân cận. Hiện tại ở dự án chủ đầu tư đã xây dựng khá nhiều các căn hộ shophouse đặc biệt là tại tòa S1 mặt tiền của dự án. Đây là cơ hội để những khách hàng có sở thích tự kinh doanh tìm cho mình một con đường làm giàu nhanh chóng.

Vinhomes Phạm Hùng dự án đáp ứng phân khúc bất động sản cho thuê

Vinhomes Phạm Hùng nằm tại khu tổ hợp kinh tế, nơi đây không chỉ có rất nhiều các công ty, tập đoàn phát triển mật độ khách hàng là dân văn phòng tương đối lớn hơn thế nữa khu vực này còn là nơi có nhiều du khách nước ngoài sinh sống. Chính vì vậy nhu cầu về các căn hộ cho thuê tại khu vực này tương đối lớn, sự có mặt của Vinhomes Pham Hung là một bước đi đúng đắn đáp ứng cho phân khúc bất động sản cho thuê của khu vực phía Tây Nam thủ đô. Hơn thế nữa với những ưu điểm mà dự án mang lại dễ dàng đánh bật được những dự án bất động sản ở các khu vực xung quanh. Những khách hàng thông minh sẽ biết cách đầu tư dự án để trở thành ông chủ sở hữu một căn hộ cho thuê.

Vinhomes Phạm Hùng và tiềm năng tăng giá

Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức mở bán Vinhomes Phạm Hùng. Việc này đã tạo nên một cơn sốt trong thị trường bất động sản, trở thành chủ đề được khách hàng quan tâm và cũng nhận được nhiều bình luận từ các chuyên gia. Đa phần các chuyên gia đều cho rằng mức giá dự án là rất hợp lý đối với những ưu thế vượt trội  ở mà dự án mang lại. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho rằng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế khu vực phía Tây Nam này thì càng về sau có thể mức giá sẽ còn tăng lên. Từ đó có thể thấy cái tên “Vinhomes Pham Hung” còn nhiều khả năng sẽ trở thành một dự án vàng của thủ đô trong tương lai, là cơ hội làm giàu cho những khách hàng thông minh.